Nghệ sĩ Đức Hải đối diện với hình thức kỷ luật nếu phát ngôn xúc phạm bà Phương Hằng chính là của anh

Phía đại diện trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn - nơi NS Đức Hải công tác đã lên tiếng sau ồn ào liên quan đến phát ngôn của nam nghệ sĩ ngày qua.

Vừa qua, MXH không khỏi xôn xao trước phát ngôn mang tính xúc phạm, sử dụng lời lẽ nặng nề trên trang cá nhân tích xanh của nghệ sĩ Đức Hải. Người bị nhắc đến trong những dòng chia sẻ không mấy hay ho này được cho là bà Phương Hằng - người có màn đấu tố không ít tên tuổi của Vbiz.

Nghệ sĩ Đức Hải đối diện với hình thức kỷ luật nếu phát ngôn xúc phạm bà Phương Hằng chính là của anh 1

Trước sự việc này, NS Đức Hải đã nhận phải không ít lời chỉ trích của CĐM vì lời lẽ không phù hợp, thiếu văn minh. Đặc biệt là khi anh không chỉ là một nghệ sĩ mà còn là Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Mới đây, trao đổi với Tri thức trẻ, đại diện trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết sẽ không có hành động dung túng cho bất kỳ sai phạm của một cá nhân nào. "Chúng tôi không bao che, không đồng ý và chắc chắn là không ủng hộ những cá nhân nào làm ảnh hưởng đến tình cảm của quý vị dành cho nhà trường trong suốt 15 năm qua", đại diện trường cho hay.

Nghệ sĩ Đức Hải đối diện với hình thức kỷ luật nếu phát ngôn xúc phạm bà Phương Hằng chính là của anh 2
Chia sẻ vừa qua của Đức Hải khiến không ít người thất vọng. Ảnh: Internet

Đặc biệt, đại diện nhà trường cũng nhấn mạnh nếu phát ngôn gây xôn xao MXH những ngày qua chính là của NS Đức Hải, anh sẽ phải đối diện với hình thức kỷ luật từ phía nhà trường: "Nhà trường quan điểm rõ ràng rằng nếu những phát ngôn được cho là của NSƯT Đức Hải phát biểu trên Facebook là chính xác, chắc chắn nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp".

Cùng với đó, trước lời giải thích facebook cá nhân bị xâm nhập dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đây không phải là đại diện cho phát ngôn của trường cũng như hình ảnh của nhà trường. Song nếu thực sự có vi phạm, Đức Hải sẽ phải chịu hình thức kỷ luật phù hợp.

Nghệ sĩ Đức Hải đối diện với hình thức kỷ luật nếu phát ngôn xúc phạm bà Phương Hằng chính là của anh 3

>> Xem thêm: NSƯT Đức Hải hứng 'gạch đá' bởi lời lẽ nặng nề xúc phạm bà Phương Hằng

Trước đó, sau khi trang cá nhân của Đức Hải bị khóa vì phát ngôn không phù hợp, mang tính xúc phạm người khác một cách nặng nề phía nam nghệ sĩ dã lên tiếng cho biết anh không phải là chủ nhân của những dòng chia sẻ này. Theo đó, trang cá nhân của anh đã bị xâm nhập nên bản thân không thể truy cập được vào tài khoản để kiểm soát được nội dung đăng tải. Đức Hải còn định nhờ cơ quan chức năng vào cuộc vì sự việc ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục