Nghi án chồng giết vợ rồi bỏ trốn ở Hoài Đức

Đêm 19/4, tại xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội xảy ra nghi vấn chồng giết vợ. Ngay sau khi thực hiện hành vi sai trái của mình, người chồng đã bỏ đi khỏi địa phương.

Đêm 19/4, tại xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội xảy ra nghi vấn chồng giết vợ. Ngay sau khi thực hiện hành vi tội lỗi của mình, người chồng đã bỏ đi khỏi địa phương.

Theo thông tin trên VOV, Người lao động, sáng 20/4, ông Nguyễn Văn Mây – Phó trưởng công an huyện Hoài Đức cho biết, tại xã Di Trạch, Hoài Đức vừa xảy ra nghi án chồng giết vợ. 

Khoảng 22h đêm 19/4, tại địa phận xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội, một số người dân phát hiện một phụ nữ với nhiều vết thương trên người tại khu vực đường gần nghĩa trang nên gọi cấp cứu đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Công an xã Di Trạch và công an huyện Hoài Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. 

Lãnh đạo Công an an xã Di Trạch thông tin, cả nạn nhân và nghi can đều không phải người địa phương. Khi vụ việc được phát hiện, người đàn ông không còn ở địa phương.

Thông tin ban đầu, người phụ nữ quê Tuyên Quang, còn người đàn ông quê Bắc Kạn.

Hiện, Cơ quan công an đang truy tìm người đàn ông để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục