Tin mới

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

Thứ bảy, 18/04/2015, 09:12 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Trưa 17/4, 2 vợ chồng N xảy ra cự cãi, dẫn đến xô xát. Khi người dân phát hiện thì H đã tử vong, còn N bất tỉnh do nghi ngờ tự tử bằng thuốc diệt cỏ.

Trưa 17/4, 2 vợ chồng N xảy ra cự cãi, dẫn đến xô xát. Khi người dân phát hiện thì H đã tử vong, còn N bất tỉnh do nghi ngờ tự tử bằng thuốc trừ sâu.

Theo tin tức báo Pháp luật TP.HCM, trưa 17/4, BV Đa khoa Tây Ninh tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhân tên TCN (ngụ xã An Cơ, Châu Thành, Tây Ninh) vì ngộ độc thuốc trừ sâu.

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự tử 1

Người dân tập trung đông tại nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Báo Tây Ninh

Theo người nhà cho biết bệnh nhân uống thuốc tự tử sau khi giết vợ. Khi vào tới bệnh viện, anh N. đã có biểu hiện co giật. Bệnh viện đã tiến hành súc ruột cho anh N. nhưng cho biết tiên lượng rất khó đoán.

Báo Thanh Niên thông tin thêm về sự việc, theo người nhà nạn nhân, N đi xuất khẩu lao động và làm việc tại Hàn Quốc hơn 8 năm nay. Toàn bộ tiền bạc làm được chu cấp cho vợ là N.T.L.H (28 tuổi, ngụ xã An Cơ, huyện Châu Thành) đang ở Việt Nam.

Cách đây vài tháng, hai vợ chồng xảy ra xích mích chuyện tình cảm nên N về Việt Nam được hơn một tuần nay.

Trưa 17/4, 2 vợ chồng N xảy ra cự cãi, dẫn đến xô xát. Khi người dân phát hiện thì H đã tử vong, còn N bất tỉnh do nghi ngờ tự tử bằng thuốc trừ sâu.

N nhanh chóng được đưa đến BVĐK Tây Ninh cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

C.Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news