Tin mới

Nghi án ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi thả xác trôi sông trước ngày ra toà ly hôn

Chủ nhật, 27/05/2018 09:45

Trước ngày ly hôn của ông T. và bà N., người dân địa phương phát hiện xác bà N. trôi sông, bị chém nhiều nhát ở cùng mặt, đầu và ngã xuống nước dẫn đến tử vong.

Trước ngày ly hôn của ông T. và bà N., người dân địa phương phát hiện xác bà N. trôi sông, bị chém nhiều nhát ở cùng mặt, đầu và ngã xuống nước dẫn đến tử vong.

Người lao động đưa tin, chiều 26/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Cần Thơ thông tin, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân bà C.T.N. (51 tuổi, ngụ ấp Đông Thạnh, xã Đông Thuận, huyện Thới Lai) tử vong.

Nghi án ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi thả xác trôi sông trước ngày ra toà ly hôn 1

Bến đò, nơi phát hiện xác bà Lan trôi sông

Trước đó, vào sáng 23-5, người dân tại ấp Đông Thạnh phát hiện một xác chết trôi sông. Ông Lê Văn D. (chủ đò, ngụ tại địa phương), cho biết: "Khoảng 7 giờ 30 phút sáng 23-5, tôi đang đưa nhiều phụ huynh để đi họp tại trường Tiểu học Đông Thuận. Một lúc sau, chúng tôi hoảng hồn khi phát hiện một xác chết nổi cạnh đám lục bình nên báo công an xã". Nạn nhân được xác định là bà N., bị chém nhiều nhát ở vùng đầu, mặt và ngã xuống nước dẫn đến tử vong. Còn nghi phạm là ông H.K.T (53 tuổi, chồng nạn nhân).

Tri Thức Trực Tuyến đưa tin, theo lời người thân của nạn nhân, chồng bà N. hay ghen tuông vô cớ nên hai vợ chồng quyết định ly hôn. Họ sẽ ra tòa vào ngày 6/6.

Rạng sáng 23/5, ông T. có gọi điện cho con thông báo đã giết vợ, vứt xác xuống sông.

Qua khám nghiệm, cảnh sát phát hiện nạn nhân bị chém ở đầu, mặt. Lực lượng chức năng đang truy bắt nghi can gây án.

Trang Vũ (Tổng hợp)