Nghi án nam thanh niên giết người yêu rồi tự tử tại phòng trọ

(Tinmoi.vn) Sau khi dùng tay siết hại người yêu, Tuân đã dùng dao cắt động mạch tay để tự vẫn. Tuy nhiên, do không thành nên Tuân đã tiếp tục dùng dây thắt cổ tự tử cho đến chết.

(Tinmoi.vn) Sau khi dùng tay siết hại người yêu, Tuân đã dùng dao cắt động mạch tay để tự vẫn. Tuy nhiên, do không thành nên Tuân đã tiếp tục dùng dây thắt cổ tự tử cho đến chết.


Sự việc xảy ra vào lúc 10h30, ngày 24/2 tại phòng trọ nhà bà Nguyễn Thị Tám (đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, bà Tám trong lúc ghé thăm phòng trọ của mình phát hiện cặp đôi nam nữ sinh viên nằm bất động bên trong.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Nghi án nam thanh niên giết người yêu rồi tự tử tại phòng trọ 4

Chuyển thi thể nạn nhân ra khỏi phòng trọ - Ảnh: Báo Thừa Thiên Huế

Danh tính hai nạn nhân được xác định là Lê Văn Tuân (SN 1992, ngụ huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), sinh viên Trường CĐ Phương Đông (Đà Nẵng) và N.T.A.T (SN 1994, trú tại tỉnh Gia Lai), là sinh viên năm thứ nhất Khoa Luật (ĐH Huế).

Qua khám nghiệm, cơ quan công an phát hiện trên cổ A.T có vết tay siết, dẫn đến ngạt thở và tử vong. Còn Tuân có dấu vết bị đứt động mạch tay và treo cổ.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể sau khi dùng tay siết hại người yêu, Tuân đã dùng dao cắt động mạch tay để tự vẫn. Tuy nhiên, do không thành nên Tuân đã tiếp tục dùng dây thắt cổ tự tử cho đến chết.

Những người bạn học cùng A.T cho biết Tuân và A.T yêu nhau đã mấy năm nay, thời gian gần đây hai người xảy ra mâu thuẫn, A.T đang có ý định chia tay người yêu.

Sau khi khám nghiệm tử thi, đến 14h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển đến nhà xác bệnh viện.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của đôi nam nữ này.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục