Tin mới

Nghi án người phụ nữ bị sát hại trong căn phòng khóa trái

Thứ sáu, 16/03/2018 20:07

Khi người dân phá cửa xông vào thì phát hiện chị Lý nằm tử vong trong nhà vệ sinh với nhiều dấu vết bất thường.

Khi người dân phá cửa xông vào thì phát hiện chị Lý nằm tử vong trong nhà vệ sinh với nhiều dấu vết bất thường.

Theo thông tin trên báo Thời đại, Công an TP HCM, ngày 16/3, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ nghi án 1 người phụ nữ bị sát hại ở khu vực. Nạn nhân là chị Ngô Thị Lý (33 tuổi, quê ở Diễn Châu, Nghệ An, hiện trú tại huyện Nhơn Trạch).

Nghi án người phụ nữ bị sát hại trong căn phòng khóa trái 1

Công an có mặt hiện trường.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân chung dãy phòng trọ với chị Lý ở ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ngửi có mùi hôi bốc ra từ phòng của chị Lý nên đã đến kiểm tra. Mọi người nghi ngờ phá cửa vào bên trong thì hốt hoảng phát hiện chị Lý đã tử vong, xác nằm trong nhà vệ sinh.

Những người dân sau đó đã trình báo sự việc cho công an.

Nghi án người phụ nữ bị sát hại trong căn phòng khóa trái 2

Thi thể người xấu số được chuyển đi.

Nhận tin báo, Công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, công an xác định, chị Lý tử vong cách thời điểm phát hiện khoảng 2 ngày, xác đang trong thời kỳ phân hủy. Trên người chị Lý có nhiều vết thương bất thường, nghi do tác động của ngoại lực, căn nhà không phát hiện dấu vết xáo trộn hay lục lọi gì.

Hàng xóm cho hay, chị Lý đã từng có chồng và con khoảng 5 tuổi, nhưng đã ly hôn. Thời gian gần đây, chị sống một mình tại phòng trọ nói trên và có mối quan hệ với một số người đàn ông. 

Thời gian gần đây, chị Lý thường qua lại với một thanh niên sống ở địa phương, nhưng khi sự việc xảy ra thì không ai thấy người này nữa.

Một số người còn cho biết, bình thường chị Lý có sử dụng xe máy để đi làm, nhưng khi phát hiện vụ việc mọi người không thấy chiếc xe ở hiện trường.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Lê Huyền (tổng hợp)