Nghi can giết chết cặp vợ chồng già là một quân nhân

Theo giấy tờ nghi phạm để lại, anh ta là một thượng úy công tác tại một nhà máy thuộc Bộ Quốc phòng. Nghi vấn ban đầu, sau khi giết cặp vợ chồng già, đối tượng đã tự sát.

 

Theo giấy tờ nghi phạm để lại, anh ta là một thượng úy công tác tại một nhà máy thuộc Bộ Quốc phòng. Nghi vấn ban đầu, sau khi giết cặp vợ chồng già, đối tượng đã tự sát.

Mời độc giả xem Video Con trai khóc ngất khi biết bố mẹ bị thảm sát:

 

 

Khoảng 11h hôm nay, tại ngõ 493 Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, khiến ba người thiệt mạng.

Nạn nhân là vợ chồng ông Độ bà Lan, ngoài 70 tuổi, chủ nhân ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 493 Trương Định. Nghi phạm là một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi cũng đã chết trong ngôi nhà, nghi tự sát.

Theo giấy tờ nghi phạm để lại, đối tượng tên là Nguyễn Quốc Anh, sinh năm 1982, mang hàm thượng úy, đang công tác tại một nhà máy thuộc Bộ Quốc phòng.

Nghi can giết chết cặp vợ chồng già là một quân nhân 4

Người dân hiếu kỳ đổ về ngõ 493 Trương Định. Ảnh: Hoàng Anh

Theo những người dân lân cận, trước đó họ nghe tiếng kêu cứu phát ra từ ngôi nhà. Một lúc sau, có một nam thanh niên trèo lên tầng thượng ngôi nhà, bị một người hàng xóm cầm gậy đuổi theo. Sợ hãi, nam thanh niên này chạy vào trong nhà.

Khi cảnh sát đến nơi, phát hiện nam thanh niên này cùng vợ chồng ông Độ bà Lan đã tử vong trong nhà. Theo khám nghiệm ban đầu, hai vợ chồng ông Độ tử vong do bị cứa cổ.

Cũng theo một số người dân địa phương, nghi phạm gây án từng có thời gian thuê nhà của vợ chồng nạn nhân, song đã rời đi từ mấy tháng nay.

Nghi can giết chết cặp vợ chồng già là một quân nhân 5

Người thân nạn nhân đau đớn khi nhận được hung tin. Ảnh: Hoàng Anh

Theo suy đoán ban đầu, nam thanh niên lạ mặt đã giết đôi vợ chồng già rồi sau đó tự sát. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án do mâu thuẫn cá nhân giữa nghi phạm và nạn nhân hay chỉ đơn thuần là vụ cướp tài sản. Trong ví nghi phạm sau khi tự sát còn đầy đủ giấy tờ tùy thân, ảnh cưới và giấy tờ cho thấy đang công tác tại một nhà máy thuộc Bộ Quốc phòng.

Cơ quan công an đã phong toả hiện trường, đưa xác các nạn nhân đi khám nghiệm để điều tra.

Theo Lê Dương – Minh Đức

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tienphong.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục