Tin mới

Nghi can giết cô chủ tiệm thuốc ở Sài Gòn: "Tôi trả thù"

Thứ tư, 14/02/2018, 19:35 (GMT+7)

Bước đầu, Cường khai nhận sát hại chủ tiệm thuốc tây là do thù tức cá nhân với chồng chưa cưới của nạn nhân.

Bước đầu, Cường khai nhận sát hại chủ tiệm thuốc tây là do thù tức cá nhân với chồng chưa cưới của nạn nhân.

Ngày 13/2, Công an quận Gò Vấp,

Cường khai do thù tức nên sát hại bạn gái của người làm chung với mình. Ảnh : M.T

Người dân phát hiện nữ chủ tiệm chết với nhiều vết thương trên người nên đã báo công an. Bằng nghiệp vụ công an xác định Cường nên truy bắt.

Tối 12/2, khi anh ta thấy ảnh mình trên báo, biết không thể thoát tội nên ra công an đầu thú. Tại cơ quan công an, Cường tỏ ra khá bình tĩnh và không sợ hãi. Nhà chức trách tiến hành di lý đối tượng về TP HCM để phục vụ việc điều tra.

Lãnh đạo công an quận Gò Vấp cho biết, đây chỉ mới là lời khai ban đầu của Cường. Vì anh ta từng có thời gian sử dụng ma túy nên hiện công an đang điều tra làm rõ động cơ gây án và xem có còn thêm đồng phạm nào khác.

Như đã thông tin, chiều 10/2, một phụ nữ đến tiệm thuốc tây của chị Phượng mua thuốc nhưng không thấy ai bán, bên trong quầy vẫn bật đèn, quạt. Chờ khá lâu, chị này nhìn vào căn phòng bên cạnh (bị khóa ngoài), thấy nhiều vết máu nên báo cảnh sát.

Khi cánh cửa bị phá, mọi người phát hiện chị Phượng đã tử vong. Thi thể chị nằm gần cửa ra vào, đỉnh đầu có vết thương lớn và mất rất nhiều máu. Trong người nạn nhân còn chiếc điện thoại iPhone.

Qua khám nghiệm, công an phát hiện trên thi thể nạn nhân có vết thương ở phần cổ. Công an đã tiến hành mời và triệu tập nhiều người tới làm việc để phục vụ việc điều tra làm rõ cái chết của nữ chủ tiệm thuốc tây.

 

Người dân theo dõi công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: M.T

Sáng 12/2, công an phát đi thông báo và hình ảnh nghi phạm Cường từ camera an ninh. Hình ảnh ghi nhận có một nam thanh niên còn khá trẻ, đội mũ đen, mặc áo khoác jean xanh, quần đen đã rời khỏi tiệm thuốc một cách vội vã trước khi người dân phát hiện thi thể nạn nhân tử vong trong tiệm.

Công an tiến hành truy tìm nam thanh niên trên để phục vụ việc điều tra, đồng thời, kêu gọi ra trình diện khai báo với công an.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news