Nghi phạm 71 tuổi sát hại dã man 2 mẹ con cụ bà do không gặp được "vợ hờ"

Tìm không gặp được “vợ hờ”, nghi phạm 71 tuổi đã ra tay sát hại 2 mẹ con cụ bà 79 tuổi ở Sóc Trăng.

Tìm không gặp được “vợ hờ”, nghi phạm 71 tuổi đã ra tay sát hại 2 mẹ con cụ bà 79 tuổi ở Sóc Trăng.

Nghi phạm 71 tuổi sát hại dã man 2 mẹ con cụ bà do không gặp được 'vợ hờ' 1

Nghi phạm Lê Văn Ri. Ảnh: NLĐ

Theo nguồn tin trên báo Người lao động, sáng 7/1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đã phối hợp cùng C45 bắt được Lê Văn Ri (71 tuổi) - nghi phạm sát hại dã man cụ bà Nguyễn Thị Năm (79 tuổi) và con gái của cụ là bà Võ Thị Phượng (45 tuổi), cùng ngụ tại ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Theo tin tức trên Công lý, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 23h ngày 5/1 tại ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng khiến 2 nạn nhân là bà Nguyễn Thị Năm (81 tuổi) và con gái là bà Võ Thị Phượng (45 tuổi) tử vong.

Vào thời gian trên, cụ Năm, bà Phượng và ông Nguyễn Văn Đời (44 tuổi, chồng bà Phượng) đang nằm ngủ thì bị một đối tượng cầm dao xông vào chém liên tiếp vào người cụ Năm và bà Phượng. Ông Đời may mắn chạy thoát. Tuy nhiên, ông Đời chạy thoát nên vợ và mẹ vợ ông này bị sát hại dã man với nhiều vết đâm trên người.

Theo lời khai của ông Đời tại cơ quan điều tra thì đối tượng cầm dao gây án chính là người anh cột chèo với ông Đời là Lê Văn Ri (Tám Ri, 71 tuổi) là con rể của cụ Năm.

Người thân của cụ Năm cho biết thì nghi phạm Ri (ngụ tại TP.HCM) đã có gia đình riêng nhưng chung sống với bà Võ Thị Bảnh (47 tuổi, con gái cụ Năm) nhiều năm nay. Giữa 2 người không có con chung. Do mâu thuẫn với Ri nên bà Bảnh bỏ đi khỏi nhà đã nhiều ngày. Vì vậy Ri nhiều lần tìm đến nhà cụ Năm gây sự và gây ra vụ án.

Gây án xong, nghi phạm Ri bỏ trốn về TP HCM.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục