Nghi phạm sát hại thầy lang 70 tuổi ở Quảng Nam khai gì?

Lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bắt nghi phạm sát hại thầy lang 70 tuổi ở Quảng Nam.

Lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bắt nghi phạm sát hại thầy lang 70 tuổi ở Quảng Nam.

Theo Tiền Phong, sáng 18/10, lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã xác định Huỳnh Ngọc Việt (SN 1978, ở khối phố 6, phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ) là nghi phạm sát hại ông Huỳnh Văn Nam (SN 1948, trú khối phố Phú Ân, phường An Phú, TP Tam Kỳ).

Trước đó tối 11/10, một phụ nữ khi đến nhà ông Nam khám bệnh thì phát hiện người đàn ông này đã tử vong, trên đầu có nhiều vết máu. Người nhà sau đó đã báo lên cơ quan công an.

Nghi phạm sát hại thầy lang 70 tuổi ở Quảng Nam khai gì? 1
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

Nhận định đây là vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo lập chuyên án để đấu tranh.

Sau 1 tuần vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Nam xác định Huỳnh Ngọc Việt chính là nghi phạm sát hại ông Nam.

Tại cơ quan điều tra, Việt khai nhận, ngày 11/10, sau khi đánh bạc thua, Việt tìm đến nhà gặp ông Nam với ý định vay 2 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Nam không đồng ý và trách mắng Việt ham cờ bạc.

Tối cùng ngày, Việt xin ở lại nhà ông Nam. Đến đêm, Việt nhớ lại chuyện bị ông Nam trách mắng nên Việt ra phía sau chuồng gà lấy một cây gỗ và trở vào nhà đánh ông Nam thiệt mạng, Việt chiếm đoạt số tiền mấy trăm nghìn trong người nạn nhân, VTC News cho hay.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục