Tin mới

Nghiện phim đen, gã trai nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi

Thứ năm, 15/10/2015 15:50

Thường xuyên xem phim đen trong điện thoại nên Chí bị ám ảnh bởi những cảnh trong phim. Chí đã nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi cùng khu trọ.

Thường xuyên xem phim đen trong điện thoại nên Chí bị ám ảnh bởi những cảnh trong phim. Chí đã nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi cùng khu trọ.

Theo thông tin trên báo Người lao động, Công an Nhân dân, An ninh thủ đô, ngày 15/10, TAND cấp cao tại TP. HCM xử phúc thẩm và quyết định giảm mức án từ 12 năm xuống còn 10 năm tù giam đối với bị cáo Hà Tấn Chí (tên thường gọi Chí Anh, SN 1997, quê An Giang) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Nạn nhân là cháu Hà* (SN 2006) ở chung khu trọ với Chí tại huyện Củ Chi (TP HCM).

Nghiện phim đen, gã trai nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi 1

Bị cáo Hà Tấn Chí - Ảnh: ANTD

Theo cáo trạng, do thường xuyên xem phim đen trên điện thoại nên Chí nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu Hà.

Ngày 30/12/2014, Chí bé cháu Hà (lúc này mới 7 tuổi) ra sau nhà vệ sinh chung ở khu trọ rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Được một lúc thì mẹ cháu Hà gọi về nên Chí thả cho cháu Hà về phòng trọ.

Tiếp đó, đến ngày 2/1/2014, Chí tiếp tục xâm hại cháu Hà. Khi nghe tiếng mẹ gọi, cháu Hà chạy về thì Chí kéo lại, khiến quần cháu bị rách.

Thấy quần con bị rách, mẹ Hà gặng hỏi thì cháu kể lại toàn bộ sự việc và người mẹ đã tố cáo hành vi đồi bại của Chí với cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Chí thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thông tin thêm trên báo Công an Nhân dân, xét vào thời điểm phạm tội của bị cáo Chí đang trong độ tuổi vị thành niên, sau khi vụ án xảy ra đã khắc phục một phần hậu quả và được phía nạn nhân có đơn bãi nại nên HĐXX đã chấp nhận kháng cáo, giảm cho bị cáo một phần hình phạt như đã nêu trên.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Cự Giải (tổng hợp)