Tin mới

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Trấn Thành rơi vào áp lực, lo lắng

Thứ ba, 19/10/2021, 15:13 (GMT+7)

Ngoài bà Phương Hằng thì đây mới là thứ khiến Trấn Thành cảm thấy áp lực hơn vì có nguy cơ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Trấn Thành hiện cũng đang là nghệ sĩ nằm trong sự quan tâm đặc biệt của công chúng sau khi bị bà Phương Hằng đặt nghi vấn ăn chặn tiền Từ thiện. Tuy nhiên, không phải bà Phương Hằng, đây mới là thế lực khiến Trấn Thành cảm thấy áp lực vì có nguy cơ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp nam danh hài gây dựng nhiều năm qua. Đó chính là kênh truyền thông, truyền hình VTV và TTXNV.

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Trấn Thành rơi vào áp lực, lo lắng 1
Trấn Thành bị nhắc tên trên kênh của TTXVN. Ảnh internet
Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Trấn Thành rơi vào áp lực, lo lắng 2
Trấn Thành lên sóng VTV vì ồn ào từ thiện. Ảnh internet

Thời gian gần đây, Trấn Thành liên tục lên sóng hai kênh truyền hình lớn này với ôn ào từ thiện. Việc một MC nổi đình nổi đám bị đưa lên kênh truyền hình với ồn ào là điều không hề mong muốn. Điều này vô hình chung sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh, sự nghiệp của Trấn Thành. Nếu kết quả điều tra là sự thật thì Trấn Thành sẽ khó còn có cơ hội hoạt động nghệ thuật cũng như trở thành MC của các chương trình truyền hình ăn khách như hiện tại. 

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Trấn Thành rơi vào áp lực, lo lắng 3
Trấn Thành tung bản full sao kê. Ảnh FBNV

Chính sức mạnh của dư luận, truyền thông mới là điều gây áp lực lớn cho Trấn Thành hiện nay. Nam danh hài sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất sự nghiệp gây dựng bao năm qua vì ồn ào. 

>> Xem thêm: Phát hiện lạ bên trong 'đại bản doanh' của ông trùm Điền Quân Color Man

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Trấn Thành rơi vào áp lực, lo lắng 4
Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ ồn ào của danh hài Trấn Thành. Ảnh internet

Trước đó, danh hài Trấn Thành bị bà Nguyễn Phương Hằng đặt nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Cụ thể, năm 2020, Trấn Thành có đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ bà con miền Trung. Sau đó, ông xã Hari Won lại không thể tự tay đi làm từ thiện mà chuyển tiền đến MC Đại Nghĩa, mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà để giúp đỡ bà con miền Trung.

Khi bị réo tên trong nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện, MC Trấn Thành đã lên tiếng phản bác và tung sao kê. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news