"Ngoại cảm" Nghệ An phán xác chị Huyền bị vùi sâu 1,5m

Theo "nhà ngoại cảm" Nghệ An, hiện tại thi thể của chị Huyền vẫn đang nằm dưới chân cầu Thanh Trì, bị vùi sâu 1,5m dưới lòng sông Hồng...

Theo "nhà ngoại cảm" Nghệ An, hiện tại thi thể của chị Huyền vẫn đang nằm dưới chân cầu Thanh Trì, bị vùi sâu 1,5m dưới lòng sông Hồng...


Trao đổi với chúng tôi, người thân của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, cách đây khoảng hơn 1 tuần, một "nhà ngoại cảm" tên là S., hiện đang sinh sống tại Nam Đàn, Nghệ An đã tìm ra tận gia đình để bày tỏ mong muốn chỉ dẫn nơi tìm thi thể.

"Chị này tự giới thiệu tên là S., trông còn rất trẻ, nếu đoán tuổi thì chỉ độ ngoài 20 tuổi và hiện đang sinh sống ở Nam Đàn, Nghệ An. Theo lời chị S. này thì dù đã theo dõi thông tin vụ việc của cháu Huyền từ rất lâu rồi nhưng chưa có điều kiện ra ngoài này giúp đỡ.

Đến vừa rồi, khi được báo cho nhiều quá nên chị ấy quyết định bắt xe từ trong quê ra Hà Nội để mong muốn chỉ dẫn cho gia đình. Vượt hơn 400km ra đến Hà Nội vào lúc 4 giờ sáng, sau khi đến nhà người thân nghỉ tạm, chị ấy có lên trên nhà cháu Huy trên Hàng Thiếc để nói chuyện, tiếp đó đi ra chỗ cầu Thanh Trì và xuống nhà chúng tôi dưới này để báo tin", ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Huyền cho hay.

Cũng theo ông Viễn, trong cuộc trao đổi với gia đình, "nhà ngoại cảm" đến từ Nghệ An này cho biết, theo những gì được báo thì hiện nay, thi thể của chị Huyền vẫn đang nằm dưới chân cầu Thanh Trì.

Ông Lê Văn Viễn và ông Lê Văn Thích ngồi bên những lá thư do rất nhiều người ở các nơi gửi về.

"Chị này có nói chuyện với chúng tôi và cho biết, theo những gì được báo về mặt tâm linh thì thi thể của cháu Huyền vẫn nằm dưới chân cầu Thanh Trì và bị cát vùi sâu ở độ sâu 1,5m chứ chưa hề trôi đi đâu cả. Sau đó, bà nhà tôi (mẹ đẻ chị Huyền - PV) có cùng với chị này ra chỗ chân cầu Thanh Trì được cho là thi thể cháu đang nằm dưới đó để xem xét nhưng không có kết quả.

Khu vực chân cầu Thanh Trì mà chị S. này đưa ra chính là khu vực mà rất nhiều nhà ngoại cảm đã chỉ và thợ lặn rồi máy thổi cát đã thổi sâu, trơ cả đá ra nhưng không có gì cả.

Bà nhà tôi cũng cho biết, khi đi ra chỗ bờ sông Hồng, dưới chân cầu Thanh Trì, chị S. này có tìm thấy một mảnh xương nhưng sau đó xem kỹ thì đây chỉ là xương động vật bình thường", ông Viễn cho biết thêm.

Ông Viễn cũng chia sẻ: "Dù việc chỉ dẫn không đạt được kết quả nhưng gia đình vẫn rất cảm ơn chị S cũng như những người khác. Bởi lẽ, họ là những người có tâm, họ phải vượt quãng đường rất xa rồi tự bỏ chi phí đến với gia đình mong giúp đỡ. Chúng tôi cũng chỉ mong sao có được những thông tin chính xác để sớm tìm được cháu".

Về việc tìm kiếm, ông Viễn cho biết thêm, từ sau phiên tòa xét xử vụ Cát Tường bị tạm hoãn vừa qua cho đến nay, gia đình vẫn chưa có kế hoạch mới trong việc tìm kiếm thi thể chị Huyền.

"Việc tìm kiếm thi thể của cháu chắc chắn gia đình vẫn sẽ làm và phải đưa bằng được thi thể cháu trở về nhưng hiện nay các thông tin quá nhiễu loạn. Vì vậy, gia đình cũng đang tính toán, bàn thảo lại các phương án để đạt được kết quả cao nhất", ông Viễn nói.

Đồng thời, theo ông Viễn, từ sau phiên tòa đến nay, gia đình Tường cũng chưa liên lạc gì lại với gia đình ông cũng như trên gia đình chồng chị Huyền.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục