Ngọc Trinh khoe nhà tiền tỷ xây cho chị gái?

(Tinmoi.vn) Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp và có tài kinh doanh. Ngọc Trinh còn nổi tiếng là người biết vun vén gia đình. Mới đây, trên trang cá nhân của cô đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi chị gái cô sắp có nhà mới.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp và có tài kinh doanh, Ngọc Trinh còn nổi tiếng là người biết vun vén gia đình. Mới đây, trên trang cá nhân của cô đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi chị gái cô sắp có nhà mới.

Ngọc Trinh khoe nhà tiền tỷ xây cho chị gái? 6


Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô viết: "Chị Ba mình sắp có nhà mới rồi, thấy vui vui. Gia đình cũng là một phần quan trọng của cuộc sống, giờ chỉ mong mấy anh em trong nhà ai cũng có tổ ấm riêng của mình và một cuộc sống sung túc thì trong lòng cũng yên tâm rồi"

Ngọc Trinh khoe nhà tiền tỷ xây cho chị gái? 7

Đính kèm với dòng tâm sự này là hình ảnh phần nội thất sang trọng và toàn cảnh ngôi nhà đẹp như mơ của chị gái Ngọc Trinh. Căn nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đại, nội thất bên trong lấy tone trắng và hồng làm màu chủ đạo và được trang bị những tiện nghi sinh hoạt đắt tiền. Được biết, Bích Điệu là chị gái và cũng là người quản lý nhãn hàng thời trang của Ngọc Trinh. Tuy không sở hữu thân hình nuột nà như Ngọc Trinh nhưng Bích Điệu lại khiến nhiều người chú ý vì vẻ ngoài nóng bỏng.

Ngọc Trinh khoe nhà tiền tỷ xây cho chị gái? 8

Ngọc Trinh khoe nhà tiền tỷ xây cho chị gái? 9

Hình ảnh thân thiết của hai chị em Ngọc Trinh

Sau khi đoạn chia sẻ của Ngọc Trinh được đăng tải, đa có rất nhiều người chia sẻ và bày tỏ lòng ngưỡng mộ về sự thành đạt của các thành viên trong gia đình Ngọc Trinh. Vốn biết Ngọc Trinh là một người khá nổi tiếng biết vun vén, lo cho gia đình, nhiều người đặt ra nghi vấn đây liệu  có phải là căn nhà Ngọc Trinh xây cho chị gái hay không? Bởi trước đó, cô cũng đã tự tay xây nhà cho mẹ kế và lo toán cuộc sống cho các anh chị của mình tới nơi, tới chốn.

 Ngọc Trinh khoe nhà tiền tỷ xây cho chị gái? 10

Một góc căn hộ cao cấp của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh khoe nhà tiền tỷ xây cho chị gái? 11

Căn nhà Ngọc Trinh xây cho bố mẹ

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục