Ngôi nhà gần 19.000 tỷ đắt nhất thế giới tiếp tục tìm chủ nhân mới

Ngôi nhà trị giá gần 19.000 tỷ đồng, nằm tại miền Nam nước Pháp lại đang được rao bán. Đây là ngôi nhà nổi tiếng đắt nhất thế giới, đặc biệt nó còn sở hữu khu vườn đẹp nhất châu Âu.

Ngôi nhà trị giá gần 19.000 tỷ đồng, nằm tại miền Nam nước Pháp lại đang được rao bán. Đây là ngôi nhà nổi tiếng đắt nhất thế giới, đặc biệt nó còn sở hữu khu vườn đẹp nhất châu Âu.

Theo thông tin từ The Richest, một trong những ngôi nhà đắt nhất thế giới hiện nay nằm ở miền Nam nước Pháp đang được rao bán. Mức giá của nó lên tới 860 triệu USD, tương đương khoảng 18.920 tỷ đồng.

Ngôi nhà gần 19.000 tỷ đắt nhất thế giới tiếp tục tìm chủ nhân mới 1

Ngôi nhà nằm tại miền Nam nước Pháp có giá bán 860 triệu USD (18.920 tỷ đồng). Ảnh: Internet

Theo đó, ngôi nhà này xây dựng từ năm 1830 tại Saint-Jean-Cap-Ferrat ở miền Nam nước Pháp. Chủ sở hữu của nó là Suzanne Marnier-Lapostolle, một thành viên của dòng họ chuyên snar xuất rượu nổi tiếng.

Ngôi nhà gần 19.000 tỷ đắt nhất thế giới tiếp tục tìm chủ nhân mới 2

Bể bơi tiêu chuẩn quốc tế.

Căn nhà bao gồm 10 phòng ngủ, một bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế. Thậm chí khuôn viên bên trong còn có một phòng khiêu vũ rộng. Phía ngoài, bên cạnh khu sân vườn còn là một chuồng nuôi ngựa, sức chứa tới 30 con.

Ngôi nhà gần 19.000 tỷ đắt nhất thế giới tiếp tục tìm chủ nhân mới 3

Toàn cảnh khu vườn đẹp nhất châu Âu của căn nhà.

Đặc biệt, khu vườn của căn nhà được mệnh danh là khu vườn đẹp nhất châu Âu với 35 mẫu cỏ luôn được cắt tải cẩn thận, 150.000 loại cây trồng trong 20 nhà kính.

Một điểm thú vị khi sở hữu ngôi nhà này là việc trở thành hành xóm của những người nổi tiếng, điển hình như ông trùm công nghệ Paul Allen, nhà soạn nhạc nổi tiengs Andrew Lluyd Webber.

Được biết, vùng Saint-Jean-Cap-Ferrat là nơi ở của nhiều người nổi tiếng và các tỷ phú. Tổng dân số tại đây chỉ khoảng hơn 2.000 người. Bên cạnh việc sinh sống thì đây cũng được lựa chọn là điểm du lịch yêu thích của giới nhà giàu thế giới.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục