Ngủ chung, cha nhiều lần hiếp dâm con gái 15 tuổi

(Tinmoi.vn) Trong lúc cha con nằm ngủ chung, dục vọng Em nổi lên, mất hết lý trí, Em đã nảy sinh ý định giao cấu với con gái mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Trong lúc cha con nằm ngủ chung, dục vọng Em nổi lên, mất hết lý trí, Em đã nảy sinh ý định giao cấu với con gái mình.


Ngày 26/5, TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên toà phúc thẩm, bác kháng cáo, y án sơ thẩm và tuyên phạt Đặng Văn Em (SN 1972, trú tại Bình Dương) mức án tù chung thân về tội " hiếp dâm trẻ em".

Khoảng đầu tháng 8/2013, Đặng Văn Em đang nằm ngủ chung với con gái ruột, tên là N.T.M.T (SN 1998) tại nhà của Em (ở ấp Tân Thịnh, xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương). Lúc này, Em nảy sinh ý định giao cấu với cháu T nên dùng tay sờ soạn khắp người cháu T.

Bị cha ruột mình sàm sỡ, T chống cự lại thì Em dùng tay bịt miệng và dọa đánh, giết cả hai mẹ con nên cháu T nằm im. Trong nhà lúc này, vợ Em và một đứa con nhỏ khác nằm bên cạnh nhưng vì mọi người đã ngủ say nên không hề hay biết.

Em đã thực hiện hành vi giao cấu với T. Đến khi thực hiện hành vi xong cả hai cha con cùng nằm ngủ. Sau lần này, Em tiếp tục giao cấu với T nhiều lần ở đồng ruộng và tại nhà.

Ngủ chung, cha nhiều lần hiếp dâm con gái 15 tuổi 5

Hình minh họa

Đến ngày 8/9/2013, cháu T. đã kể lại cho mẹ nghe chuyện mình bị cha xâm hại và mẹ T. đã làm đơn tố cáo Em đến công an.

Ngày 13/9/2013, công an bắt khẩn cấp Em. Tại tòa, Đặng Văn Em đã khai nhận, từ đầu tháng 8/2013 đến giữa tháng 9/2013, Em đã giao cấu với con gái ruột của mình là cháu T 4 lần ở ngay tại nhà vào lúc 22 - 23h đêm. Ngoài ra, Em còn giao cấu với cháu T 4 lần ngoài đồng ruộng vào lúc 18-19h đêm. Tất cả 8 lần giao cấu với cháu T thì Em đều hăm dọa đánh, giết cả hai mẹ con nếu T chống cự.

HĐXX nhận thấy, bản án sơ thẩm đã đánh giá đầy đủ tính chất phạm tội và mức hình phạt trên là tương xứng quyết định cần giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Đây không phải lần đầu xảy ra sự việc cha đồi bại nhẫn tâm hãm hiếp con gái ruột.

Ngày 26/3, Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) đã tiến hành bắt khẩn cấp Phạm Anh Tuấn (35 tuổi, ngụ xã Phú Riềng) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu P.T.N.Q (13 tuổi, con ruột của Tuấn).

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai bắt đầu hiện hành vi hãm hiếp cháu Q. từ giữa năm 2013.

Người cha đồi bại cũng thừa nhận thường thực hiện hành vi khi con gái đang tắm, ở phòng riêng hoặc khi vợ và con gái út vắng nhà. Mỗi lần thực hiện xong hành vi đồi bại, Tuấn đe dọa Q. không được nói cho ai biết, nếu không sẽ giết.

Sự việc diễn ra trong thời gian dài khiến cháu Q. luôn sống trong trạng thái hoảng loạn, sợ hãi, học hành sa sút. Ngày 24/3, cháu Q. làm đơn trình báo lên công an xã Phú Riềng.

Khi sự việc bị phanh phui, bản thân mẹ cháu Q. là chị T.T.T (34 tuổi) hết sức bất ngờ và thú nhận, thường ngày ít để ý, quan tâm đến con gái.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục