Người đàn bà đi đốn củi bị hàng xóm hiếp dâm

Nạn nhân bị cưỡng hiếp trong vụ án này là chị P.T.H (31 tuổi, ngụ thôn Đại Ân, xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), còn tên “yêu râu xanh” là người hàng xóm Nguyễn Thanh Hạ.

Nạn nhân bị cưỡng hiếp trong vụ án này là chị P.T.H (31 tuổi, ngụ thôn Đại Ân, xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), còn tên “yêu râu xanh” là người hàng xóm Nguyễn Thanh Hạ.


Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngày 18.12, sau khi cơm nước xong, chị H chở con đi học rồi một mình lên núi để kiếm củi đốt than. Lúc đang lom khom tìm cây để đốn thì chị nghe tiếng bước chân dồn dập đi về phía mình. Tưởng có chuyện gì, chị ngừng lại để xem xét, nhưng bất ngờ có người ôm chị từ đằng sau. Quá thất thần, H quay lại thì thấy Hạ đang cố sức siết chặt lấy thân thể chị trong mùi rượu nồng nặc.

Trong lúc gã đang tìm mọi cách kéo quần áo của chị, chị H quá hoảng loạn tìm cách chống trả nhưng bất thành. Trong lúc tưởng chừng như tuyệt vọng, chị chợt nhớ ra cây rựa mang theo đốn củi nằm bên cạnh gốc cây gần chị. Nhanh chóng vớ lấy cây rựa, chị bổ thật mạnh về phía tên cuồng dâm. May mắn, nhát bổ đúng vào đầu Hạ, khiến gã đau điếng buông chị ra. Chỉ đợi có thế, chị bán sống bán chết chạy thoát thân rồi tìm chỗ nấp và gọi điện cho người thân tới ứng cứu.

Người đàn bà đi đốn củi bị hàng xóm hiếp dâm 4

Chị H và mẹ chồng đang đau đớn kể lại sự việc

Tại cơ quan điều tra, lúc đầu tên “cuồng dâm” Nguyễn Thanh Hạ đã tìm mọi cách chối bay chối biếng những hành vi đồi bại của mình, và cho rằng chính chị H đã vu khống mình chứ không hề có chuyện gã cưỡng hiếp chị như đã nói. Thế nhưng, khi lực lượng điều tra yêu cầu gã đối chất với người bị hại, gã không còn cách nào trốn tránh, và đã cuối đầu khai nhận hành vi đê tiện của mình. Đến sáng ngày 22.12 Nguyễn Thanh Hạ phải tra tay vào còng số 8 để trả giá cho những hành động của mình. Được biết, cách đó 2 ngày, Hạ bị Công an xã Cát Nhơn triệu tập để điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”.

Từ lúc xảy ra sự việc, chị Đ (vợ của Hạ) cứ ngất lên ngất xuống và không thể tin nổi chồng mình là người như vậy. Được biết, hai vợ chồng chị đã có 2 đứa con: 1 trai, 1 gái và đang phải gửi ở nhà ông bà ngoại chăm sóc giúp vì gia cảnh quá khó khăn, một phần là để hai em tránh được phần nào ám ảnh về những việc mà ba mình làm. Tội nghiệp nhất là đứa con sắp chào đời sẽ không được nhìn thấy mặt cha, lại mang tiếng xấu khi còn nằm trong bụng mẹ.

Ông Nguyễn Viết Dũng (Công an xã Cát Nhơn) cho biết: “Nguyễn Thanh Hạ sẽ phải trả giá trước pháp luật những hành vi của mình, chỉ tội cho gia cảnh hai bên gia đình cả bị hại lẫn hung thủ phải chịu đựng nỗi đau khôn cùng, tình làng nghĩa xóm cũng rạn nứt từ đây. Sự việc xảy ra quá bất ngờ, khiến dư luận xôn xao đồn đoán, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm những biện pháp tốt nhất để trấn an, đem lại sự bình yên vốn có của xã miền núi Cát Nhơn này”. 

Theo Nguyễn Phúc (Dòng Đời)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo danviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục