Người đàn bà lừa 5.000 tỷ đồng bình tĩnh trước vành móng ngựa

(Tinmoi.vn) Vào 8h sáng nay (6/1), phiên tòa xét xử Huỳnh Thị Huyền Như, cùng 22 đồng phạm đã được mở tại TAND TP.HCM.

 

(Tinmoi.vn) Vào 8h sáng nay (6/1), phiên tòa xét xử Huỳnh Thị Huyền Như, cùng 22 đồng phạm đã được mở tại TAND TP.HCM.

Mời độc giả xem chi tiết những hình ảnh xét xử “siêu lừa” Huỳnh Thị Huyền Như:

 

 

Theo cáo trạng bà Huỳnh Thị Huyền Như, SN 1978, nguyên Phó phòng quản lý rủi ro, quyền Trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh TP.HCM bị truy tố về hai tội”Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Người đàn bà lừa 5.000 tỷ đồng bình tĩnh trước vành móng ngựa 5

Huyền Như được lực lượng cảnh sát bảo vệ tư pháp áp giải đến tòa từ sớm. Bị cáo mắt đeo kính gọng đen, dáng người nhỏ nhắn trong chiếc áo màu hồng. Bị cáo này khá bình tĩnh.

Tổng cộng trong vụ “đại án” này có 23 cá nhân bị truy tố với 6 tội danh: “Lừa đảo chiếm đoạn tài sản”, “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”, “Cho vay nặng lãi”, “Vi phạm các quy định cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” và “Lợi dụng chức vụ quền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Đây là vụ án cực lớn, số tiền các đối tượng lừa đảo của hàng chục tổ chức, cá nhân chỉ trong một thời gian ngắn là hơn 5.000 tỷ đồng, trong đó chiếm đoạt gần 4.000 tỷ đồng.

Phiên tòa dự kiến diễn ra từ ngày 6 đến 25/1/2014.

PV (Tinmoi/ Doisongphapluat)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục