Người đàn ông 65 tuổi chém vợ tử vong vì ghen

 

Bà Sáu bị bệnh nên không chịu "quan hệ", nhưng Tình cho rằng vợ ngoại tình nên không còn muốn gần mình. Trong cơn ghen, ông ta đã xách dao chém vợ đến chết.

Ngày 27/3, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM bác kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên mức án tù chung thân với Phạm Phú Tình (65 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy, Tiền Giang) về tội Giết người.

 

Tình trước vành móng ngựa.

Tình trước vành móng ngựa.

Theo nội dung vụ án, Tình kết hôn với bà Nguyễn Thị Sáu vào năm 1976 và sinh được 7 người con. Hàng ngày, sau khi đi làm, ông ta hay uống rượu say rồi về nhà chửi vợ con.

 

Năm 2012, do bị bệnh phụ nữ, bà Sáu không còn hứng thú với chuyện chăn gối cùng chồng. Người đàn ông này ghen tuông, cho rằng vợ ngoại tình nên không muốn "quan hệ".

 

Do hay bị chồng lăng nhục, hành hạ, bà Sáu bỏ về nhà cha ruột ở, đồng thời nói với các con sẽ ly hôn.

 

Lời tự thú của kẻ giết vợ chôn xác dưới nền nhà

Vụ án giết vợ rồi chôn xác dưới nền nhà đã gây chấn động dư luận ở miền Tây. Những tình tiết ẩn sâu từ vụ án, liên quan đến tiền bạc và ghen tuông, khiến nhiều người xót xa.

 

Tối 4/6/2014, sau khi uống rượu, Tình về nhà và thấy con trai út là Phạm Phú Sang cũng đi theo mẹ qua nhà ngoại. Tức giận, người đàn ông này nảy sinh ý định giết vợ.

 

Ông ta cầm con dao dài đến nhà cha vợ chém nhiều nhát vào người bà Sáu khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, hung thủ ra công an đầu thú.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục