Người đàn ông bị hành hung bất ngờ đã ổn định sữ khỏe

Tình hình sức khoẻ của anh Lê Hoàng H. - nạn nhân trong vụ bất ngờ bị người lạ đâm vào cổ đã ổn định.

Tình hình sức khoẻ của anh Lê Hoàng H. - nạn nhân trong vụ bất ngờ bị người lạ đâm vào cổ đã ổn định.

Theo thông tin ban đầu, tối 28/1, anh H. cùng bạn nhậu tại khu vực ấp Cầu Hang, xã Hoá An, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Trở về nhà sau cuộc nhậu, vừa tới cửa thì anh bị một người đàn ông lạ nhảy ra, đâm vào cổ rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Anh H. được bạn bè đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai trong tình trạng vết thương dài 2cm ở cổ, rách động mạc, mất máu nhiều, người mê man bất tỉnh.

Người đàn ông bị hành hung bất ngờ đã ổn định sữ khỏe 5

Nạn nhân đang điều trị.

Các bác sĩ đã tiến hành khâu lại động mạch chủ bị đứt. Tình trạng sức khoẻ của anh H. sau khi mổ đã ổn định nhưng vẫn phải theo dõi tình trạng sức khỏe.

Được biết, cả nhà anh H. từ quê lên thuê trọ tại phường Bửu Hoà, TP.Biên Hoà đi làm thuê. Chị Hồng L. (vợ anh Huy) làm tạp vụ ở TP.HCM còn anh H. làm thợ hàn.

Theo lời chị Hồng L. thì trước đó khoảng 19h ngày 28/11, chị L. nhận được điện thoại của một người đàn ông giới thiệu tên là Chính nói với chị: "Vợ tao ăn nằm với chồng mày, tao kiếm nó để đâm, mày không tin thì về đây mà xem".

Chị L. quá hoảng loạn nên tức tốc đi từ TP.HCM về Đồng Nai để xác minh lời hăm dọa trên nhưng không tìm thấy chồng. Sau đó thì nhận được thông tin chồng chị đang cấp cứu tại bệnh viên đa khoa Đồng Nai.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc, và xác minh danh tính người đàn ông tên Chính.

Theo Nguyễn Nhâm

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục