Người đàn ông bị sát hại dã man lúc rạng sáng

Xác định ban đầu tại hiện trường, nạn nhân chết nằm ngửa, sau cổ có vết chém chí mạng rất sâu, dài và hở khoảng 5cm. Thông tin ban đầu xác định đây là vết chém duy nhất dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Xác định ban đầu tại hiện trường, nạn nhân chết nằm ngửa, sau cổ có vết chém chí mạng rất sâu, dài và hở khoảng 5cm. Thông tin ban đầu xác định đây là vết chém duy nhất dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Vụ án mạng xảy ra tại thôn Xuân Hòa 2, xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Trốn (SN 1952, thường trú tại xã Ninh Phụng), bị chém vào thời điểm rạng sáng 11/8.

Thông tin ban đầu trên báo Dân Trí, vụ việc được một người đàn ông say rượu phát hiện vào lúc 1h sáng nay 11/8, sau đó được báo cho UBND xã Ninh Phụng và cơ quan công an địa phương.

Người đàn ông bị sát hại dã man lúc rạng sáng 1

Nạn nhân bị chém chết dã man trước hiên nhà - Ảnh: Dân Việt

Xác định ban đầu tại hiện trường, nạn nhân chết nằm ngửa, sau cổ có vết chém chí mạng rất sâu, dài và hở khoảng 5cm. Thông tin ban đầu xác định đây là vết chém duy nhất dẫn đến cái chết của nạn nhân. Được biết, thời điểm xảy ra vụ án mạng, 2 vợ chồng ông Trốn không ngủ chung.

Thông tin trên báo Người lao động, vợ ông Trốn là bà Nguyễn Thị Lan (SN 1960, là giáo viên cấp 1) ngồi khóc trước hiên nhà, trong trạng thái hoảng loạn. Trao đổi với cơ quan chức năng, bà Lan cho biết 3 tủ trong nhà đều bị mở tung. Tối qua, ông Trốn ngủ ở phòng ngoài còn bà ngủ ở phòng trong, soạn giáo án.

Trao đổi trên báo Người lao động, ông Trần Ngọc Thơ, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Phụng, cho biết, ông Trốn là người miền Bắc, có 2 con riêng ở ngoài đó. Sau khi li dị, ông vào Ninh Phụng sinh sống hơn 10 năm nay và lấy bà Lan. Hai người mới sửa căn nhà, đón mẹ vợ vào ở cùng. Cả hai hiền lành, ít giao tiếp.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi tiếp tục làm rõ vụ việc.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục