Người đàn ông đuối nước ở hồ Hoàng Cầu mắc chứng trầm cảm nặng

Người đàn ông đuối nước ở hồ Hoàng Cầu là bệnh nhân tâm thần, mắc chứng trầm cảm nặng và đang điều trị ngoại trú tại nhà.

 

 

Người đàn ông đuối nước ở hồ Hoàng Cầu là bệnh nhân tâm thần, mắc chứng trầm cảm nặng và đang điều trị ngoại trú tại nhà.

Người đàn ông đuối nước ở hồ Hoàng Cầu mắc chứng trầm cảm nặng 5

Hồ Hoàng Cầu nơi xảy ra vụ việc.

Đến khoảng 6h sáng 13/10, cơ quan chức năng phát hiện xác người đàn ông mất tích nổi trên mặt hồ Hoàng Cầu mà đã mất tích chiều 12/10.

Tin mới nhất từ cơ quan công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đức Tuấn (SN 1960), hộ khẩu thường trú 64B, tập thể Kim Liên (Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội), chưa có vợ con, hiện sống tại số 5 ngõ 74 phố Nguyễn Phúc Lai (phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội), cùng anh trai Nguyễn Minh Thân (SN 1959).

Tại hiện trường, trên người nạn nhân mặc áo cộc màu trắng, quần cộc sẫm màu, đi giầy bata, trên người nạn nhân không mang bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Qua khám nghiệm, trên người nạn nhân không có vết thương hay biểu hiện bất thường nào. Cơ thể trong tình trạng co quắp, nổi lập lờ. Nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân chết do đuối nước.

Được biết, ông Tuấn là bệnh nhân tâm thần, mắc chứng trầm cảm nặng và đang điều trị ngoại trú tại nhà.

Trước đó khoảng 14h30, khi đang vận chuyển cây xanh cho người quen ở ven hồ, anh Nguyễn Xuân Chuyên (27 tuổi) thấy nhiều người hô hoán cứu người. Nhìn ra phía hồ anh này thấy hai bàn tay giơ lên khỏi mặt nước cách bờ khoảng 4 m.

Khi nam thanh niên này bơi ra tới nơi thì người gặp nạn đã chìm xuống. Ngay sau đó, công an phường sở tại phối hợp với đội tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để mò vớt thi thể người xấu số.Khoảng 30 phút sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng phường Ô Chợ Dừa có mặt tại hiện trường. Đồng thời, 2 thuyền cùng đội thợ lặn cũng được điều tới mò xác nạn nhân nhưng không tìm thấy.

Do vậy, lực lượng chức năng tiếp tục phải dùng lưới đánh cá mò xác nạn nhân nhưng đến sáng nay mới tìm thấy.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục