Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 16/03/2019 21:02 (GMT 7)

Người đẹp xứ Thanh tung bộ ảnh mới đẹp xiêu lòng sau khi đăng quang Hoa hậu áo dài

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Áo dài 2019 Tuyết Nga diện những trang phục áo dài bắt mắt, dạo qua nhiều tuyến phố, địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội.

Những ngày gần đây, Tuyết Nga thu hút đặc biệt sự chú ý khi bất ngờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019.

Với hình tượng một ngôi sao giải trí đa tài với vóc dáng đẹp, gương mặt sáng và  giọng hát nhiều cảm xúc, Tuyết Nga liên tục nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện cũng như các hoạt động cùng các thương hiệu, nhãn hàng.

Hoạt động đầu tiên của Tuyết Nga sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài là chụp một bộ ảnh mới với trang phục truyền thống dạo qua nhiều tuyến phố tại Hà Nội.

Thời tiết không tốt nên Tuyết Nga phải khá vất vả khi thực hiện bộ ảnh này.

Có thể nói, tháng 3/2019 là một quãng thời gian đáng nhớ với Tuyết Nga. Người đẹp sinh năm 1991 ra mắt music video Mơ Duyên – một sáng tác của Phạm Phương Thảo và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Ngay sau đó, Tuyết Nga lên đường sang Singapore và vượt qua 100 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019.

Sau đó, Tuyết Nga tiếp tục là một trong những người đẹp được chú ý tại sự kiện Đêm hội chân dài 12 cũng tổ chức tại Singapore.

“Mở hàng” thành công với nhiều dấu ấn tại tháng 3/2019, Tuyết Nga và ekip đang nỗ lực để có thể đưa đến khán giả những sản phẩm nhạc được đầu tư nghiêm túc.

Hiện tại người đẹp – giọng ca đang có dự định sẽ ra mắt một vài MV và album từ giờ đến cuối năm.

Bên cạnh đó là việc tiếp tục trau dồi bản thân để trở thành một người nghệ sĩ đa tài cũng như thực hiện những  nghĩa vụ trong nhiệm kì hoa hậu của mình.

Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Cùng chuyên mục