Tin mới

Người giúp bà Phương Hằng lật mặt anti fan nhận giải thưởng 1 tỷ đồng, chuyển ngay 500 triệu đồng làm từ thiện

Thứ năm, 20/05/2021, 09:58 (GMT+7)

Với sự giúp đỡ tận tình của những người này, bà Phương Hằng đã tìm ra được bộ mặt của anti fan có tên "Vô Thường". Và tất nhiên bà cũng giữ lời hứa khi trao thưởng số tiền 1 tỷ đồng.

Những ngày gần đây, câu chuyện bà Phương Hằng sẵn sàng treo giải thưởng 1 tỷ đồng để tìm một tài khoản Facebook có tên Vô Thường khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng "làm giàu không khó", quyết tâm đi tìm bằng được nickname này để nhận phần thưởng.

Và trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng cho biết mình nắm trong tay toàn bộ thông tin về người này. 

Người giúp bà Phương Hằng lật mặt anti fan nhận giải thưởng 1 tỷ đồng, chuyển ngay 500 triệu đồng làm từ thiện 1

Theo chia sẻ từ nữ đại gia Bình Dương, nhờ sự trợ giúp của một vài người, bà đã có đầy đủ bằng chứng về nhân vật này, từ số điện thoại cho đến nghề nghiệp hiện tại.

Sau khi vạch mặt được nhân vật Vô Thường này, bà Phương Hằng cũng gửi lời cảm ơn đến 3 người đã giúp bà tìm ra tung tích của tài khoản Facebook đã khiến bà khó chịu suốt 2 tháng qua.

Người giúp bà Phương Hằng lật mặt anti fan nhận giải thưởng 1 tỷ đồng, chuyển ngay 500 triệu đồng làm từ thiện 2

3 tài khoản đó bao gồm N.H.K, Q1986 và và T.Đ.S là những người đã bỏ công sức để tìm ra Vô Thường. Thông qua livestream, bà Phương Hằng gửi lời cảm ơn đến nhân vật này.

Nữ đại gia đất Bình Dương tiết lộ những người giúp đỡ bà đều là những người chung chí hướng và muốn vạch trần bộ mặt thật của Vô Thường. Họ là những người giỏi công nghệ, tâm huyết và sẵn sàng thức đến 3 giờ sáng để vào cuộc. Ngoài ra, bà Phương Hằng còn chia sẻ họ sẵn sàng không nhận khoản tiền 1 tỷ đồng kia.

Dù vậy nói là làm, vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn gửi số tiền 1 tỷ đồng đến những người đã giúp đỡ mình. Trong đó, tài khoản có tên N.H.K đã nhận được số tiền này và công khai thông tin trên MXH.

Người giúp bà Phương Hằng lật mặt anti fan nhận giải thưởng 1 tỷ đồng, chuyển ngay 500 triệu đồng làm từ thiện 3

Sau khi nhận được số tiền của bà Phương Hằng, N.H.K lập tức trích một nửa ra để làm từ thiện. Cùng với đó, người này cũng sẽ tiếp tục vạch mặt bộ sậu của Vô Thường, những người đang ra sức bảo vệ và che chắn cho ông Võ Hoàng Yên. 

Người giúp bà Phương Hằng lật mặt anti fan nhận giải thưởng 1 tỷ đồng, chuyển ngay 500 triệu đồng làm từ thiện 4

Còn về phần bà Phương Hằng, nữ đại gia cho biết mình sẽ đưa những trường hợp này ra lực lượng chức năng sớm nhất có thể để vạch trần bộ mặt thật. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news