Người giúp việc hành hạ cụ bà ngoài 90 tuổi khai do buồn bực chuyện gia đình

Vân thừa nhận hành vi trái pháp luật. Theo bị can, việc nhồi nhét thức ăn và xốc nạn nhân lên rồi xô mạnh xuống giường xảy ra vào đầu năm 2018, khi Vân buồn bực chuyện gia đình.

Vân thừa nhận hành vi trái pháp luật. Theo bị can, việc nhồi nhét thức ăn và xốc nạn nhân lên rồi xô mạnh xuống giường xảy ra vào đầu năm 2018, khi Vân buồn bực chuyện gia đình.

Thông tin trên Tri Thức Trực Tuyến, bà Hồ Thị Vân (52 tuổi, còn gọi là Phụng, ở gần ngã ba đình thần Nguyễn Trung Trực), là người bị Công an huyện Kế Sách khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú về hành vi Hành hạ người khác.

Người giúp việc hành hạ cụ bà ngoài 90 tuổi khai do buồn bực chuyện gia đình 1

Hình ảnh giúp việc hành hạ dã man cụ già 90 tuổi. (Ảnh: Công lý)

Theo bị can, việc nhồi nhét thức ăn và xốc nạn nhân lên rồi xô mạnh xuống giường xảy ra vào đầu năm 2018, khi Vân buồn bực chuyện gia đình.

Vân khai không biết ai là người quay clip rồi đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, nội dung clip cho thấy người cầm máy quay đứng sát Vân trong phòng ngủ của cụ Xịa và zoom cận cảnh mặt cụ bà bị nhồi nhét thức ăn.

Người giúp việc hành hạ cụ bà ngoài 90 tuổi khai do buồn bực chuyện gia đình 2

Nhà Vân đóng cửa nhiều ngày qua. (Ảnh: Zing.vn)

Trước đó khoảng nửa năm, trong lúc chăm sóc cụ bà trên 90 tuổi, Vân nhồi nhét thức ăn vào miệng và lôi kéo, xốc nạn nhân lên rồi xô mạnh xuống giường. Khi cụ bà qua đời thì trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn clip do một cháu nhỏ trong gia đình tình cờ ghi lại được nhưng không nói cho người lớn biết. Sau khi được đăng tải, khiến nhiều người bức xúc.

Vào cuộc điều tra, Công an Kế Sách xác định hành vi của Vân là vi phạm pháp luật nên khởi tố bị can để xử lý theo pháp luật.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục