Người mẫu gửi tin nhắn cho mẹ trước khi mất tích

"Sau khi nghe điện thoại thì con tôi vội vàng thay đồ rồi đi làm, trước khi đi Yến nói với tôi là con bé đi qua quận 4 chụp hình, khi qua tới nơi con tôi còn nhắn tin về báo là đã tới chỗ làm. Nhưng cũng từ đó gia đình chúng tôi đã mất liên lạc với cháu". Mẹ nuôi của Yến cho biết.

"Sau khi nghe điện thoại thì con tôi vội vàng thay đồ rồi đi làm, trước khi đi Yến nói với tôi là con bé đi qua quận 4 chụp hình, khi qua tới nơi con tôi còn nhắn tin về báo là đã tới chỗ làm. Nhưng cũng từ đó gia đình chúng tôi đã mất liên lạc với cháu". Mẹ nuôi của Yến cho biết.

Liên quan đến vụ việc người mẫu nghiệp dư Hải Yến mất tích mẹ nuôi của cô gái này cho biết sau khi nghe điện thoại thì con tôi vội vàng thay đồ rồi đi làm, trước khi đi Yến nói với tôi là con bé đi qua quận 4 chụp hình, khi qua tới nơi con tôi còn nhắn tin về báo là đã tới chỗ làm. Nhưng cũng từ đó gia đình chúng tôi đã mất liên lạc với cháu.

Người mẫu gửi tin nhắn cho mẹ trước khi mất tích 1

Chân dung Hải Yến.

Gia đình tôi đang tích cực tìm kiếm tin tức của cháu khắp nơi. Chúng tôi đã tới các studio chụp ảnh ở quận 4, đến nhà của người quen, bạn bè nhưng đều không có thông tin gì".

Cũng trong buổi chiều ngày 10/4, trao đổi với phóng viên về lai lịch người đàn ông tên Lâm, bà Trang cho biết: "Tôi chỉ biết Yến hay kể cho tôi là đi chụp hình với người này, nghe đâu người Hà Nội, gia đình biết như vậy nên không quan tâm sâu vào chuyện riêng tư của cháu nhiều quá".

Bà Trang cũng cho biết, bà có nghe loáng thoáng là lần này Yến đi chup ảnh thương hiệu cho người nước ngoài.

"Trước khi mất tích, con gái tôi vẫn cập nhật zalo, facebook liên tục, nhưng không hiểu sao lần này lại không thể liên lạc dù bằng bất cứ cách nào", mẹ nuôi của Hải Yến lo lắng chia sẻ.

 

Bà Trang cho biết, chỉ biết Yến đi chụp hình bên quận 4, TP.HCM chứ không biết rõ địa chỉ là ở chỗ nào: "Khi tôi gọi con không được, điện thoại khóa luôn, lần đầu tiên con tôi đi khỏi nhà lâu vậy mà không nói một lời nào".

 

Sau khi biết thông tin Hải Yến mất tích, bà Nguyễn Thị Lãnh (50 tuổi, mẹ ruột Yến) cũng đã đón xe từ Tiền Giang lên Sài Gòn ngay trong đêm 7/4 để tìm tung tích con gái.

Trao đổi với phóng viên, mẹ của người mẫu Nguyễn Thị Hải Yến bà Nguyễn Thị Lãnh (50 tuổi, mẹ ruột Yến) cho biết: “Trước đó, vào 12h đêm, con trai gọi về quê báo tin Yến mất tích, tôi như chết đứng. Ngay trong đêm, tôi đã bắt xe lên Sài Gòn để tìm con. Nó hiền và ngoan lắm, xem trên báo chí thấy nữ sinh mất tích nhiều tôi lo lắng lắm, mong sao con gái tôi chỉ đi đâu đó và bình an trở về”.

Gia đình của người mẫu ảnh cũng đã liên lạc vào số điện thoại 0902995… (là số của Lâm) nhưng số điện thoại này không liên lạc được.

Khi được hỏi, có một số thông tin cho rằng, Yến không mất tích và chỉ là lợi dụng để đánh bóng tên tuổi của mình, thì bà Trang (mẹ nuôi của Yến) khẳng định: “Đúng là con tôi chưa có tên tuổi trong làng giải trí thật, nhưng chúng tôi không dại gì đem tính mạng con gái và pháp luật ra đùa”.

Được biết, Yến là con thứ 2 trong gia đình có 4 anh chị em (quê ở Cai Lậy, Tiền Giang), rất ngoan hiền và quan tâm chăm lo cho gia đình. Cô từng học Trường đại học Sân khấu Điện Ảnh TP.HCM, làm người mẫu, diễn viên tự do được 2 năm nay.

Trước khi mất tích, Yến mặc bộ đầm bó màu nâu, đi xe SH màu đỏ BKS: 59C2 - 10852. Yến cao khoảng 1m70, dáng thon, tóc đen.

Gia đình Yến cho biết đã trình báo vụ việc với Công an phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM, sau đó tiếp tục trình báo lên Công an quận 4 (nơi Yến mất tích), nhưng hiện tại vẫn chưa có manh mối gì.

Như tin đã đưa sáng ngày 10/4, Công an phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ việc Nguyễn Thị Hải Yến (25 tuổi, quê Tiền Giang) đã mất liên lạc với gia đình 3 ngày và đang chuyển hồ sơ lên Công an quận 7 để điều tra làm rõ.

Bà Huyền Tôn Nữ Kiều Trang (53 tuổi, mẹ nuôi Nguyễn Thị Hải Yến) cho biết: “Trước đó, vào chiều ngày 7/4, con gái tôi có nói chuyện điện thoại với một người đàn ông tên là Lâm. Trong cuộc nói chuyện tôi có nghe người này hẹn con gái tôi khoảng 16h (ngày 7/4) có mặt để đi làm. Nhưng đến nay gia đình vẫn chưa có thông tin gì của Yến.

Hiện vụ việc vẫn được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục