Tin mới

Người mẹ xả thân cứu con 7 tháng tuổi thoát tay kẻ cuồng tình

Thứ năm, 21/05/2015, 08:31 (GMT+7)

Trong giây phút sinh tử, chị Đỗ Thị Loan (SN 1986, trú tại Kiến Xương, Thái Bình) ôm chặt đứa con nhỏ mới 7 tháng tuổi trong tay và hứng chọn những nhát dao tàn khốc của gã trai “điên tình”.

Trong giây phút sinh tử, chị Đỗ Thị Loan (SN 1986, trú tại Kiến Xương, Thái Bình) ôm chặt đứa con nhỏ mới 7 tháng tuổi trong tay và hứng chọn những nhát dao tàn khốc của gã trai “điên tình”.

Tỉnh dậy sau nhiều ngày cấp cứu ở bệnh viện Việt Đức, chị Đỗ Thị Loan (trú tại thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại giây phút gia đình mình bị người yêu cũ của em gái truy sát. Bé Đỗ Quang Tuấn Anh (7 tháng tuổi) con trai chị Loan đã vĩnh viễn mất một ngón tay bởi kẻ sát nhân máu lạnh. 

Theo tin tức từ lời kể của gia đình chị Loan thì khuya ngày 3/5 chị cùng mẹ là Đỗ Thị Huệ, em gái là Đỗ Thị Hoa (SN 1993) đang ngủ ở trong nhà (chị Loan ôm con trai ngủ ở tầng 1, còn mẹ và em gái ngủ ở tầng 2 ngôi nhà) thì thấy tiếng cạy cửa và một bóng người bước vào với con dao lăm lăm trên tay. Sau khi định thần, chị Loan nhận biết đó là Nguyễn Xuân Chiến, người yêu cũ của em gái.

Người mẹ xả thân cứu con 7 tháng tuổi thoát tay kẻ cuồng tình  1

Đối tượng tại cơ quan công an.

Quá hoảng sợ trước tình huống này, chị Loan ôm chặt con vào lòng và hô hoán kêu cứu. Vừa chạy được mấy bước thì Chiến đuổi kịp và chém tới tấp vào người chị Loan. Mặc dù hết sức đau đớn nhưng chị Loan cố gắng che chắn con trong lòng, hứng nhiều nhát dao của Chiến.

Khi chị Loan chạy đến góc nhà, không còn đường chạy, Chiến vẫn đuổi, nhằm những nhát dao tàn độc vào bé Đỗ Quang Tuấn Anh (7 tháng tuổi, con chị Loan) chém và chị Loan cố gắng che chắn cho con.

Nhưng cuối cùng, những nhát dao tàn độc của kẻ mất nhân tính cũng chém trúng bé Tuấn Anh khiến bé khóc thét lên trong đau đớn. Bé Tuấn Anh đã may mắn thoát chết nhờ sự bảo vệ của mẹ, nhưng bé đã mất một ngón tay.

Nghe tiếng động, mẹ và em gái chị Loan chạy xuống nhà liền bị gã đàn ông hung tợn này đâm chém liên tiếp. Chỉ đến khi 3 người phụ nữ và 1 đứa trẻ này nằm quằn quại trên vũng máu thì kẻ thủ ác này mới bỏ đi.

Người mẹ xả thân cứu con 7 tháng tuổi thoát tay kẻ cuồng tình  2

Cháu bé may mắn thoát chết.

Được biết nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án là trước đó, em gái chị là chị Loan là Đỗ Thị Hoa có yêu Chiến. Cả hai cùng ở Hà Nội. Sau một thời gian yêu nhau, chị Hoa phát hiện Chiến nghiện ma túy và hết sức hụt hẫng. Nhiều lần khuyên bảo Chiến không được, chị Hoa đã nói lời chia tay và nhiều lần bị Chiến dọa giết cả nhà. Quá lo sợ chị Hoa đã trốn về quê.

Trong khi chị Hoa đang lặng lẽ làm thủ tục đi xuất khẩu lao động thì Chiến xuất hiện và gây ra vụ án kinh động này. Bà Đỗ Thị Huệ đau đớn với vết thương chưa lành chia sẻ: “Ngay từ lần đầu về nhà tôi, tôi đã không có cảm tình với nó. Linh tính tôi mách bảo rằng Chiến là một đứa không tử tế. Giờ này, khi bị thương, nghĩ lại mọi việc, tôi càng thấy linh tính của mình không sai”.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: điên tình