Người phụ nữ bí ẩn vào nhà nghỉ cùng cán bộ tài chính huyện

Anh Đăng luôn là người để chứng minh thư ở quầy lễ tân nhà nghỉ, cô gái kia luôn luôn bịt kín mặt, chỉ để hở 2 con mắt.

Anh Đăng luôn là người để chứng minh thư ở quầy lễ tân nhà nghỉ, cô gái kia luôn luôn bịt kín mặt, chỉ để hở 2 con mắt.

Người phụ nữ bí ẩn vào nhà nghỉ cùng cán bộ tài chính huyện 5

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Từ thời điểm phát hiện thi thể anh Đăng đến nay, cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được danh tính của người phụ nữ đi cùng anh Đăng đến nhà nghỉ.

Nhân viên nhà nghỉ T.H với vẻ mặt chưa hết bàng hoàng kể lại: “Mỗi khi đến thuê phòng, người con gái kia đều rất vội vàng lên trên, lúc xuống cũng ra rất nhanh, đứng chờ ở ngoài rồi. Những lần trước, cứ tầm khoảng 12h trưa, anh Đăng cùng chị ta đến thuê phòng, đến khoảng 2h chiều là trả phòng về đi làm. Nhưng lần này tôi thấy đến thuê phòng cũng cỡ thời gian trên, nhưng mãi đến khoảng 20h cùng ngày vẫn chưa thấy anh ấy trả phòng.

Thấy không bình thường, tôi lên kiểm tra tại phòng 303 thì thấy có mùi tanh của máu, khi đẩy cửa vào thì phát hiện sự việc kinh hoàng trên. Ngay sau đó tôi gọi điện báo cho chú Quân (Phó Trưởng Công an xã Thượng Trưng - PV) đến ngay”.

Theo mô tả của nhân viên nhà nghỉ T.H, nạn nhân Đăng đã một vài lần đến thuê phòng cùng một cô gái. Ở những lần trước đó, nạn nhân Đăng luôn là người để chứng minh thư ở quầy lễ tân nhà nghỉ, cô gái kia luôn luôn bịt kín mặt, chỉ để hở 2 con mắt.

Cho đến khi trả phòng, nhân viên nhà nghỉ cũng không quan sát được tướng mạo của cô gái này chỉ nhận dạng được người con gái này cao khoảng gần 1,6m, hình dáng gọn gàng và đoán còn trẻ tuổi.

 Nhân viên nhà nghỉ này cho biết thêm: “Lúc phát hiện ra sự việc, tôi vẫn thấy anh Đăng cầm chìa khóa ở tay, chân vẫn đi giầy. Do khách thuê phòng trên tầng 3, tôi không nghe thấy tiếng cãi lộn gì trước đó cả. Lúc mở cửa phòng ra, tôi không nhìn thấy người con gái kia đâu và cũng không biết chị ta đi từ lúc nào cả. Trên người nạn nhân lúc đó có rất nhiều vết rách, máu ướt đẫm hết áo”.

Những tài sản như điện thoại, chiếc xe máy, ví, một số giấy tờ khác của nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Bá Thành – Phó Trưởng Công an xã Tuân Chính cho biết, nạn nhân Lê Hải Đăng ở địa phương là người hiền lành, không thấy xích mích với thanh niên trong làng, chưa có tiền án, tiền sự. Hiện, anh Lê Hải Đăng đang là cán bộ hợp đồng tại Phòng Tài chính – Tổng hợp huyện Vĩnh Tường (trực thuộc UBND huyện Vĩnh Tường).

 “Chúng tôi nhận được tin báo từ Công an huyện Vĩnh Tường vào khoảng 21h, ngày 5/10 để xác minh qua chứng minh thư nhân dân mang tên Lê Hải Đăng để lại tại nhà nghỉ Thu Hương. Sự việc này cũng khiến chúng tôi hết sức bất ngờ. Qua rà soát, chúng tôi không phát hiện thấy nạn nhân có biểu hiện mâu thuẫn với nhóm thanh niên nào trong xã”, ông Thành nói.

Ông Nguyễn Thái Sơn (chú họ nạn nhân Đăng) cho biết: “Cháu Đăng học xong cao đẳng thì về làm hợp đồng tại Phòng Tài chính huyện Vĩnh Tường khoảng 2 năm nay. Nó là người hiền lành, không rượu chè, đàn đúm và chưa thấy gây gổ đánh nhau với ai bao giờ. Còn mối quan hệ tình cảm của cháu Đăng chúng tôi không hề hay biết gì.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 5/10, nhân viên lễ tân nhà nghỉ T.H. thấy vị khách thuê nghỉ tại phòng 303 từ buổi trưa cùng ngày nhưng không thấy trả phòng liền lên kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện có xác chết. Nạn nhân là anh Lê Hải Đăng (SN 1988, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra.

Theo Trang Lê/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục