Người phụ nữ chặn đầu xe, đoạt mạng nhân tình mắc bệnh tâm thần

Cho rằng anh Trung thờ ơ, lạnh nhạt với mình nên Chi chặn đầu xe rồi đâm anh này tử vong. Người đàn bà sau đó dùng dao tự đâm mình nhiều nhát để tự sát nhưng không thành.

Cho rằng anh Trung thờ ơ, lạnh nhạt với mình nên Chi chặn đầu xe rồi đâm anh này tử vong. Người đàn bà sau đó dùng dao tự đâm mình nhiều nhát để tự sát nhưng không thành.

Báo Thanh Niên Online dẫn nguồn tin từ Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho hay, ngày 11/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau ra quyết định tạm đình chỉ điều tra và bắt buộc đi điều trị bệnh đối với bị can Quách Thị Chi (39 tuổi, ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau).

Người phụ nữ chặn đầu xe, đoạt mạng nhân tình mắc bệnh tâm thần 1

Hình minh họa

Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi giết người đối với Quách Thị Chi. Nhưng sau đó, gia đình Chi đưa ra các giấy tờ liên quan những lần Chi điều trị ở Khoa tâm thần (Bệnh viện đa khoa Cà Mau) nên Cơ quan điều tra đưa Chi đi giám định và có kết luận Chi bị bệnh tâm thần.

Báo Tri thức trực tuyến trích dẫn hồ sơ vụ án thể hiện, dù biết anh Trung đã có vợ nhưng Chi vẫn yêu và duy trì tình cảm được 3 năm. Khi thấy người đàn ông có thái độ hờ hững, muốn quay về với vợ khiến chị ta ghen tức.

Chiều 17/5, Chi đến nhà anh Trung (tại thị trấn Thới Bình) để tìm cách níu kéo tình cảm và hai người xảy ra cự cãi. Sau khi bỏ về, Chi nảy sinh ý định tìm cách đoạt mạng nhân tình.

Biết anh Trung thường đi một mình đến chợ Cà Mau vào ban đêm, Chi mua con dao nhọn giấu trong người, đón đường nạn nhân vào tối cùng ngày. Bị thiếu phụ chặn xe, anh Trung dừng lại nói chuyện.

Do đã có ý định giết người từ trước, Chi rút dao đâm anh Trung nhiều nhát dẫn đến tử vong. Sau đó, bị can đâm vào người mình nhiều nhát tự tử, nhưng được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu nên Chi thoát chết.

Tên nạn nhân đã được thay đổi !

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục