Tin mới

Người phụ nữ điên cuồng chém 3 người trong một gia đình tử vong

Thứ bảy, 11/04/2015, 20:18 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Đối tuợng Mai Thị Vóc (xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã dùng dao phát nương, lưỡi bằng, chém ba người trong một gia đình tử vong tại chỗ.

Đối tuợng Mai Thị Vóc (xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã dùng dao phát nương, lưỡi bằng, chém ba người trong một gia đình tử vong tại chỗ.

Lãnh đạo công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đang vào cuộc điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh tại xóm 3, xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định khiến cho 3 người trong một gia đình tử vong tại chỗ.

Người phụ nữ điên cuồng chém 3 người trong một gia đình tử vong 1

Hiện truờng vụ án mạng

Nạn nhân của vụ án được xác định là bà Nguyễn Thị Ng. (50 tuổi) cùng hai cháu Đỗ Văn Đ. (8 tuổi), Đỗ Văn M. (3 tuổi). Hung thủ đuợc xác định Mai Thị Vóc (SN 1975)

Theo đó, vào khoảng 10h sáng nay (11/4) Mai Thị Vóc đã dùng dao phát nương, lưỡi bằng, chém bà Ng. và hai cháu Đ. và M. tử vong tại chỗ.

Video: Nhân chứng kể lại vụ việc

Một người khác tên là Th. cũng bị đối tượng Vóc chém nhưng đã chạy được ra ngoài đường kêu cưú. Anh K. – chồng chị Th. cũng bị chém vào má phải. Cả hai vợ chồng đều đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Được biết, Mai Thị Vóc có 4 người con, hai trai và hai gái, trú tại xóm 3, xã Hải Tân, huyện Hải Hậu (Nam Định). Nhà đối tượng Vóc và gia đình nạn nhân ở cạnh nhau.

Theo phản ánh của người dân, trước khi xảy ra vụ án, gia đình nạn nhân và hung thủ có xảy ra tranh chấp đất đai. Ngoài ra, người hàng xóm đó cung cấp thêm, đối tượng trong khi gây án có dấu hiệu tâm thần.

Nhận đuợc tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt bào vệ hiện trường.

 Thượng tá Trần Văn Nhự - Phó công an huyện Hải Hậu, Nam Định xác nhận vụ án trên và cho biết đang khẩn cấp điều tra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng công an tỉnh Nam Định điều tra làm rõ.

Tiểu PhuơngTheo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: công an