Người phụ nữ trang điểm dạo bị sát hại giữa công viên

Sau khi ngồi nói chuyện với một người đàn ông trong công viên, người phụ nữ la lớn. Sau tiếng hô, nạn nhân vùng chạy về hướng tượng đài rồi gục ngã, tử vong.

Sau khi ngồi nói chuyện với một người đàn ông trong công viên, người phụ nữ la lớn. Sau tiếng hô, nạn nhân vùng chạy về hướng tượng đài rồi gục ngã, tử vong.

Theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, sự việc xảy ra vào khuya 4/7, tại khu vực Công viên Lê Thị Tạo (phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ).

Nạn nhân là chị Huỳnh Thị Út Nh. (39 tuổi, ngụ khu vực Long Thạnh A, Phường Thốt Nốt).

Theo nhân chứng, trước khi xảy ra sự việc, họ nhìn thấy chị Nh. cùng một người đàn ông ngồi trên bậc thềm công viên nói chuyện.

Một lát sau, người phụ nữ la lớn ""Cứu tôi với, cứu tôi với". Sau tiếng hô, nạn nhân vùng chạy về hướng tượng đài rồi gục ngã, tử vong.

Người đàn ông nhanh chóng lấy xe máy bỏ chạy về hướng An Giang.

Liên quan đến vụ việc, báo Vnexpress, Tuổi trẻ thông tin thêm, qua khám nghiệm tử thi, trên người nạn nhân có 31 vết thương ở vùng cổ, bụng, lưng, hông...

Theo đó, chị Nh. có chồng và con 15 tuổi sống tại nhà trọ trên địa bàn. Từ năm 2014 đến nay, nạn nhân có quan hệ tình cảm với người đàn ông tên Vũ (40 tuổi, quê Đồng Tháp). Gần đây, 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Theo công an, khả năng đối tượng chuẩn bị hung khí hẹn gặp nạn nhân để giải quyết mâu thuẫn, do không dàn xếp được nên ra tay sát hại.

Được biết, chị Nh. hành nghề trang điểm dạo - báo Vnexpress thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]ILppbzNosx[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục