Người tình cất giữ 106 bánh heroin cho ông trùm

(Tinmoi.vn) Tại trụ sở công an, những người bị bắt khai nhận, đã nhiều lần vận chuyển, mua bán thành công 149 bánh heroin.

(Tinmoi.vn) Tại trụ sở công an, những người bị bắt khai nhận, đã nhiều lần vận chuyển, mua bán thành công 149 bánh heroin.

Ngày 25/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Hà Nội) cho biết đã điều tra, khám phá thành công chuyên án, triệt xóa đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội, thu giữ 106 bánh heroin.

Đường dây này được cho là hoạt động trên tuyến Sơn La - Hà Nội - Lạng Sơn - Quảng Ninh do Nguyễn Văn Trình (49 tuổi, ở tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, Sơn La) cầm đầu.

Người tình cất giữ 106 bánh heroin cho ông trùm 5

Nguyễn Văn Trình được cho là cầm đầu đường dây ma túy “khủng” này .

Theo tài liệu điều tra, ngày 25/8/2013, khám xét khẩn cấp nhà của Lê Thị Thắm (44 tuổi, trú ở phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội), là người tình của Trình, cơ quan công an phát hiện thu giữ 106 bánh heroin.

3 người gồm: Nguyễn Văn Trình, Nguyễn Đức Phương (22 tuổi, cháu ruột Trình, ở tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu); Lê Thị Thắm (44 tuổi, người tình của Trình, ở phường Phúc Đồng, quận Long Biên).

Tại trụ sở công an, những người bị bắt khai nhận, đã nhiều lần vận chuyển, mua bán thành công 149 bánh heroin. Cụ thể toàn bộ 149 bánh heroin trên được Trình mua lại từ một người dân tộc tên Giàng A Dong (trú tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) với giá 7.300 USD/bánh và sau đó đem giấu tại nhà Thắm, trước khi bán lại cho những dân buôn ma túy với giá 8.000 USD/bánh. Mở rộng chuyên án, tới nay Công an TP Hà Nội đã bắt giữ thêm 4 người liên quan, đồng thời ra quyết định truy nã 2 người đang bỏ trốn.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục