Chân dung người tình kẻ gây ra thảm sát Yên Bái

Liên quan đến vụ thảm sát ở Yên Bái , Hán là cô gái sớm nhiễm thói chơi bời lêu lổng. Cô ta quan hệ phóng túng với rất nhiều người đàn ông, hậu quả của sự việc đó là Hán có thai ngoài ý muốn với một người đàn ông.

Liên quan đến vụ thảm sát ở Yên Bái , Hán là cô gái sớm nhiễm thói chơi bời lêu lổng. Cô ta quan hệ phóng túng với rất nhiều người đàn ông, hậu quả của sự việc đó là Hán có thai ngoài ý muốn với một người đàn ông.

[mecloud] yPNAkDa2vB[/mecloud]

Video: ANTV

Theo báo CAND Online, Nguyễn Thị Hán là con út trong một gia đình có 4 người con, trên Hán có anh trai và hai người chị gái.

Khác hẳn với những anh chị trong gia đình đều chí thú, làm ăn, Hán là cô gái sớm nhiễm thói chơi bời lêu lổng. Cô ta quan hệ phóng túng với rất nhiều người đàn ông, hậu quả của sự việc đó là Hán có thai ngoài ý muốn với một người đàn ông.

Chân dung người tình kẻ gây ra thảm sát Yên Bái 1
Đối tượng Hán.

Khi biết Hán có thai, người đàn ông này quất ngựa truy phong, bỏ lại Hán với cái bụng ngày càng to lùm lùm. Hán sinh con gái rồi sau đó cũng bỏ con lại cho người nhà rồi lang bạt kiếm ăn nhiều nơi.

[mecloud]TqFNHdjPv4[/mecloud]

Sau khi kết hôn, chị ta mang theo người con gái riêng về với nhà chồng. Hán đã sinh thêm 2 người con… nhưng vẫn chứng nào tật nấy, chẳng chí thú chăm lo cho gia đình. Theo lời của anh Nguyễn Văn Sáng (anh trai Hán), Hán chẳng mấy khi ở nhà. Mượn cớ đi làm ăn, chị ta thường bỏ nhà đi một thời gian dài, để mặc ba đứa con cho người chồng chăm sóc.

Chân dung người tình kẻ gây ra thảm sát Yên Bái 2
Khu vực đồi núi xảy ra vụ án mạng.

Vì bị anh Sáng thường xuyên chê trách nên mỗi khi có dịp về thăm gia đình, Hán đều chỉ ghé vào nhà người chị gái là Nguyễn Thị Vít, còn nhà anh Sáng thì tuyệt nhiên không qua lại.

Theo lời kể của chị Vít thì trước thời điểm xảy ra vụ án khoảng 10 ngày, Hán và Hùng có đến nhà chị Vít chơi nhưng hôm đó chị Vít không có nhà. Sau khi trò chuyện người anh rể, Hán sang nhà một người hàng xóm cùng thôn ăn cơm và uống rượu ở đó. Sau đó, các đối tượng đi về Đại Sơn.

[mecloud]wL3I61JZWr[/mecloud]

Video: ANTV

Đồng chí Phạm Văn Thức, Trưởng Công an xã Tân Hợp cho biết, Hán có một người bạn thân tên là Nguyễn Thị Hoa, ở khôn Khe Ca, xã Tân Hợp. Chị Hoa cho biết, trước thời điểm vụ án xảy ra, ngày nào Hán cũng gọi điện thoại cho chị Hoa rủ đi làm thuê cho Hùng với mức tiền công là 150 nghìn đồng/ ngày.

Chị Hoa chê mức lương ít thì đối tượng lại rủ lên Lào Cai tìm việc làm. Chị Hoa cũng cho biết, vào sáng 12/8, trước thời điểm xảy ra vụ thảm án đau lòng khoảng vài tiếng, Hán vẫn gọi điện thoại cho chị Hoa rủ đi làm (?). 

Như đã thông tin, vào khoảng 21 giờ, ngày 12.8, người dân phát hiện thi thể của 4 nạn nhận bị sát hại dã man, gồm: anh Trần Kim Long (SN 1983), vợ anh Long là chị Phàn Thị Hoa (SN 1995), cháu Phàn Văn Tuyền (SN 2013) và một người em ruột chị Hoa là Phàn Thị Hà (SN 2000), đều trú tại thôn 16 (làng Cài), xã Lâm Giang. Gia đình này đang ở lán trên nương để tiện cho việc làm rẫy trước khi bị sát hại.

Nguyên nhân ban đầu của vụ án được xác định là do mâu thuẫn tranh chấp nương rẫy. Trong 4 nạn nhân thiệt mạng có 2 nạn nhân là người dân tộc Tày, 2 nạn nhân là người Dao.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục