Người yêu nhí không cho quan hệ tình dục, nam sinh đánh tới tấp

(Tinmoi.vn) Gọi người yêu vào ngủ cùng nhưng không được thỏa mãn dục vọng, Ny đã đánh tới tấp vào mặt người yêu và còn dọa sẽ gọi thêm người vào giao cấu.

 

 

(Tinmoi.vn) Gọi người yêu vào ngủ cùng nhưng không được thỏa mãn dục vọng, Ny đã đánh tới tấp vào mặt người yêu và còn dọa sẽ gọi thêm người vào giao cấu.

Chiều 23/7, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Cấn So Ny (18 tuổi, ở huyện Phúc Thọ) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bị hại là nữ sinh phổ thông Đỗ Thị Huyền HoaT (SN 1999), trú cùng xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ.

Tại phiên phúc thẩm, Ny thừa nhận hành vi, cho rằng đang học lớp 11 nên không hiểu nhiều về pháp luật. Trước khi xảy việc giao cấu ngoài ý muốn này, Ny và Hoa đã quan hệ tình dục một số lần. Sau khi xem xét, cấp phúc thẩm đã giảm án cho Ny xuống còn 5 năm tù.

Theo cáo trạng, Ny và nạn nhân tên Hoa 14 tuổi có quan hệ tình cảm. Ngày 26/12/2013, Ny rủ Hoa đi chơi, đưa về nhà một người bạn. Hai người vào buồng trong, còn bạn nằm ở gian ngoài. Lúc sau, thiếu nữ xấu hổ bỏ ra ngoài hè ngồi, mặc Ny rủ “lên đây ngủ với chồng”.

Ít phút sau, Hoa ra hè ngồi thì Ny lại xấn tới kéo tay quay lại buồng nhà bạn sàm sỡ với ý định giao cấu. Bị từ chối, Ny càng táo tợn hơn. Đối tượng đẩy bạn gái nằm xuống giường và bắt đầu hành vi đồi bại. Tuy nhiên, Hoa đã ra sức phản ứng. Điên tiết, Ny liền giáng cho người yêu mấy cú đấm, rồi dùng tay bóp cổ uy hiếp. Chưa dừng lại, đối tượng dọa sẽ gọi bạn đang nằm ngủ ở phòng ngoài cùng vào hiếp dâm người yêu.

Người yêu nhí không cho quan hệ tình dục, nam sinh đánh tới tấp 5

Bị cáo trước tòa.

Sợ hãi và không thể chống cự được, Hoa đành phải để cho bạn trai thỏa mãn thú tính. Vậy nhưng giữa lúc gã thanh niên đồi bại đang thỏa mãn dục vọng thì bị người bạn là chủ nhà đi về gọi cổng. Vì thế đối tượng mới chịu buông tha bạn gái ra. Sau đó, Ny bỏ mặc nạn nhân trong tình trạng hoảng loạn để đi cắt tóc. Chiều cùng ngày, Hoa về nhà kể lại sự việc cho mẹ đẻ nghe và Ny bị bắt giữ ngay tức khắc.

Mặc dù thừa nhận hành vi đồi bại như nêu trên, song trước tòa, bị cáo vẫn khăng khăng cho rằng sở dĩ đối tượng “dám” thực hiện hành vi cưỡng bức người yêu là vì giữa 2 người vốn có quan hệ yêu đương với nhau. Và ban đầu Hoa không hề có phản ứng gì. Thế nhưng những lời chối tội này không phù hợp với diễn biến vụ án, do đó không được HĐXX chấp thuận.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Trang Lê 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục