Nguyên cảnh sát tổ chức hít ma túy theo nhóm bị bắt quả tang

(Tinmoi.vn) Thái mua ma túy, rủ bạn cùng hít ngay tại quán karaoke thì bất ngờ bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ.

 

 

(Tinmoi.vn) Thái mua ma túy, rủ bạn cùng hít ngay tại quán karaoke thì bất ngờ bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ.

Ngày 9/5, thượng tá Phạm Duy Diên – Chánh văn phòng Công an Hải Phòng cho biết, Trần Hồng Thái (23 tuổi, trú tại Thị trấn Tiên Lãng – Hải Phòng) từng là chiến sỹ cảnh sát thuộc Trại tạm giam công an Hải Phòng, nhưng đã bị tước quân tịch trước khi phạm tội.

Trong vụ án này, cơ quan điều tra bắt giữ thêm 3 đối tượng khác là: Đặng Việt Anh (19 tuổi, trú tại thôn Duyên Lão, xã Tiên Minh, Tiên Lãng, Hải Phòng); Vũ Thị Nụ (24 tuổi, trú tại số 4/255 Phương Lưu, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng) và Trần Thị Hậu (19 tuổi, trú tại Thọ Xuân, Quảng Tiến, Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Nguyên cảnh sát tổ chức hít ma túy theo nhóm bị bắt quả tang 5

Trại giam Hải Phòng nơi Thái từng công tác.

Khoảng 23 giờ 30 ngày 2/5, Thái rủ Nụ và Hậu đến quán karaoke ở số 51A Lạch Tray để hát. Việt Anh là nhân viên chỉnh nhạc của quán karaoke này, được phân công vào phòng phục vụ nhóm của Thái. Hát được một lát, Thái rủ mọi người, kể cả nhân viên chỉnh nhạc tên Việt Anh cùng sử dụng ma túy và tất cả đã đồng ý.

Thái đổ ma túy ra đĩa hình bầu dục, dùng card điện thoại miết nhỏ thành dạng bột rồi đổ ra mặt bàn, gạt bằng, chia thành những đường bột dài để mọi người cùng hít. Thái dùng tờ tiền polyme mệnh giá 10 nghìn đồng, cuộn thành ống nhỏ, ghé mũi vào và hít. Cả Việt Anh, Nụ và Hậu đều thực hiện hành vi như Thái. Khi cả nhóm đang “phê” thuốc thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Được biết, Thái là con cả trong gia đình có hai anh em. Cả bố và mẹ của Thái đều là giáo viên, cư trú trên địa bàn huyện Tiên Lãng.

Tại cơ quan điều tra, Thái thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không quen biết ở khu vực đường tàu Cầu Đất, với giá 500 nghìn đồng. Các nghi can khác cũng lần lượt thừa nhận hành vi hít ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đã cơ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Hồng Thái để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục