Nguyên nhân cái chết bất thường của nữ đại gia ở Sài Gòn

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, bà T.T.H chết đột ngột vì bệnh hen suyễn, không có dấu hiệu hình sự.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, bà T.T.H chết đột ngột vì bệnh hen suyễn, không có dấu hiệu hình sự.

Nguyên nhân cái chết bất thường của nữ đại gia ở Sài Gòn 5

Ngôi nhà bà H. đang sinh sống.

Sáng nay (8.10), nguồn tin Cơ quan CSĐT- Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) cho biết, cơ quan công an đã xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà T.T.H (34 tuổi, ngụ đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh).

Cụ thể, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, bà T.T.H chết đột ngột vì bệnh hen suyễn, không có dấu hiệu hình sự.

Trước đó, trưa 6.10.2014, ông P. chồng bà H lao ra ngoài cưa kêu thất thanh, khi hàng xóm chạy sang thì bà H. đã chết.

Cái chết bất thường của bà H khiến dư luận quan tâm, bởi cách đây vài năm, bà H “nổi tiếng” về hành vi cắt phăng “của quý” của chồng mình.

Được biết, trước đó vài năm, vào khoảng 1h30 rạng sáng ngày 11/12/2009, ông T.V.P về nhà trong tình trạng say rượu, rồi đánh đập bà H tàn nhẫn, sau đó tiếp tục đòi "quan hệ" với bà H. Bà H thủ sẵn con dao, khi hai vợ chồng đang "quan hệ", bà H đã cắt phăng “của quý” của chồng mình rồi ra trụ sở Công an phường tự thú.

Những người dân nơi đây cho biết, bà H và ông P có 3 con chung. Trước đây, ông T.V.P vốn khá nổi danh trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh). Sau này, ông T.V. P còn là chủ quán nhậu N.C khá lớn tại khu vực Bình Lợi (dọc bờ sông Sài Gòn). Ông T.V.P làm ăn phất lên, nhưng cũng thường xuyên vắng nhà, lao vào những cuộc ăn nhậu thâu đêm.

Tuy nhiên, cứ mỗi lần về nhà, trong cơn say, ông thường đánh đập và bạo hành khi “quan hệ” với vợ mình. Bà H ghen tuông, nghi ngờ chồng mình có thói trăng hoa. Vợ chồng bà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn, phân chia tài sản.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục