Tin mới

Nguyên nhân Trung úy CSGT nổ súng giết người: Giải quyết mâu thuẫn cho bạn gái

Chủ nhật, 07/01/2018 18:06

Nghe bạn gái kể lại sự việc con gái bị dụ dỗ tình cảm,  trung úy CSGT Đồng Nai Nguyễn Tấn Phước cầm súng đến phòng trọ tìm người này để giải quyết.

Nghe bạn gái kể lại sự việc con gái bị dụ dỗ tình cảm,  trung úy CSGT Đồng Nai Nguyễn Tấn Phước cầm súng đến phòng trọ tìm người này để giải quyết.

Báo VnExpress, Tiền phong đưa tin, Nguyễn Tấn Phước (40 tuổi, trung úy CSGT Đồng Nai) bị Công an Đồng Nai tạm giữ để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin từ Công an Đồng Nai, Phước có quan hệ thân thiết với một người phụ nữ ở phường Tân Phong, TP Biên Hòa. Con gái 19 tuổi của chị này có tình cảm với Bùi Viết Hải (30 tuổi, quê Hải Phòng), nhưng bị gia đình ngăn cản vì cho rằng nam thanh niên từng có vợ con. Tuy nhiên, anh Hải vẫn thường xuyên liên lạc và qua lại với cô gái.

Nguyên nhân Trung úy CSGT nổ súng giết người: Giải quyết mâu thuẫn cho bạn gái 1

Căn phòng trọ xảy ra vụ án mạng. Ảnh: VnExpress

Chiều 6/1, qua điện thoại mẹ cô gái và Hải xảy ra cự cãi gay gắt. Nghe bạn kể lại sự việc con gái bị dụ dỗ tình cảm, Phước liền lận súng, chạy xe máy đến nhà trọ ở phường Trung Dũng (TP Biên Hòa) tìm anh Hải để "hỏi chuyện".

Đến nơi, Phước xông vào phòng trọ. Thấy nam thanh niên đang nằm cùng bạn, anh ta liền hỏi "mày có phải là Hải không?" Sau hồi cự cãi, trung úy CSGT rút súng ngắn đánh vào đầu anh Hải khiến "súng bị cướp cò".

Đến 4h sáng 7/1, anh Hải đã chết tại bệnh viện. Bước đầu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai cho hay trên đầu nạn nhân Hải có một vết đạn bắn xuyên từ thái dương trái.

Sau 6 giờ gây án, Phước đi đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Cơ quan điều tra đang làm rõ nguồn gốc khẩu súng mà nghi can sử dụng để gây án.

Theo thông tin đăng tải trên báo Tuổi trẻ, trước khi về công tác ở đội đăng ký, Phước từng là tài xế riêng cho một nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai. Sau đó, Phước được cho đi học và bố trí về công tác ở phòng PC67.

Lê Huyền (tổng hợp)