Tin mới

Nhà đẹp 50 tỷ ở Sài thành hút mắt trên báo nước ngoài

Thứ ba, 31/03/2015, 11:37 (GMT+7)

Được thiêt kế như hai khối vuông khổng lồ xếp\nchồng lên nhau, Nhà 81 ở TP. HCM không chỉ là ngôi nhà để ở mà còn được đánh\ngiá như một kiệt tác nghệ thuật.

Được thiêt kế như hai khối vuông khổng lồ xếp chồng lên nhau, Nhà 81 ở TP. HCM không chỉ là ngôi nhà để ở mà còn được đánh giá như một kiệt tác nghệ thuật.


 

Nhà 81 (House81) là một căn biệt thự đơn nằm trong khu vực biệt lập chuyên dành cho người nước ngoài sinh sống ở Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Ngôi nhà được ví như là một ốc đảo đô thị nằm gần trung tâm thành phố. Một không gian rộng rãi với đầy đủ chức năng cho cuộc sống riêng tư và giải trí được biến hóa hoàn hảo. Trung hòa lại sự hiện đại trong thiết kế và nội thất, vật liệu gần gũi mang hơi thở ấm áp đến từng ngóc ngách trong nhà.

Nhà đẹp 50 tỷ ở Sài thành hút mắt trên báo nước ngoài 4

Căn biệt thự được định giá trên thị trường khoảng hơn 50 tỷ đồng

Tòa nhà trông như được tạo nên bởi hai khối vuông khổng lồ xếp chồng lên nhau. Khu vực phía dưới là một phòng khách có chiều cao gấp đôi các căn phòng bình thường, được gọi là Phòng Lớn. Phòng Lớn là một không gian sinh hoạt chung với trần nhà đặc biệt cao 5m để phục vụ sở thích giải trí cũng như treo các bức tranh nghệ thuật cỡ lớn của chủ nhà.

Nhà đẹp 50 tỷ ở Sài thành hút mắt trên báo nước ngoài 5

Phòng khách lớn ở tầng trệt

Ngoài ra, ở tầng dưới còn có một phòng bếp được ốp gỗ cẩm lai xa xỉ và một phòng lửng sinh hoạt. Phòng bếp khép kín có một mặt kính nhìn ra bể bơi, có thể dễ dàng đóng - mở để biến thành một căn bếp thoáng, phục vụ cho các bữa tiệc ngoài trời. Chính nhờ sự linh hoạt của các bức tường kính, chủ nhà có thể dễ dàng xóa nhà không gian trong/ngoài, phục vụ tối đa cho việc giải trí.

Nhà đẹp 50 tỷ ở Sài thành hút mắt trên báo nước ngoài 6

Cũng ở tầng trệt là một phòng làm việc, nằm kín đáo phía sau nhà bếp và cách xa Phòng Lớn. Căn phòng có tầm nhìn đẹp ra khu sân sau và cũng được lắp đặt tường kính. Điều này mở ra trên sân sau với không gian rộng rãi để định vị đồ gỗ ngoài trời, với các nhà bếp ngoài trời thêm xây dựng để phục vụ cho nấu ăn ngoài trời và ăn uống.

Nhà đẹp 50 tỷ ở Sài thành hút mắt trên báo nước ngoài 7

Về khối lượng trên, 4 phòng ngủ riêng được đặt, mỗi khi tiếp xúc với một lên gỗ cũng đủ ánh sáng chiếu tường cửa sổ cho phép nhìn vào sân hồ bơi. Các chủ tắm được trang bị thêm một khu vườn đá ánh sáng tốt ngoài trời. Cách phân chia này cho phép sự riêng tư cho người dân được tách ra từ không gian xã hội và giải trí ở tầng trệt.

Ở tầng trên là 4 phòng ngủ riêng biệt. Mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm và ban công riêng với cửa sổ bằng gỗ mở ra khu bể bơi - đón nắng và gió. Sự phân chia riêng rẽ hai tầng không gian cho phép chủ nhà có sự riêng tư của mình khỏi không gian dành cho giải trí và hoạt động xã giao ở tầng trệt.

Nhà đẹp 50 tỷ ở Sài thành hút mắt trên báo nước ngoài 8

Hồ bơi 15m phục vụ như một bối cảnh đẹp đến sân hồ bơi và các phòng lớn

Nhà đẹp 50 tỷ ở Sài thành hút mắt trên báo nước ngoài 9


và trở thành một viên ngọc màu xanh sợi đốt bằng đèn nhảy múa vào ban đêm.

Nhà đẹp 50 tỷ ở Sài thành hút mắt trên báo nước ngoài 10

một không gian mở mà kín đáo cho gia đình nghỉ ngơi  và thư giãn.

Nhà đẹp 50 tỷ ở Sài thành hút mắt trên báo nước ngoài 11


Từng phòng ngủ đều có nhà tắm và vệ sinh riêng biệt.

Bảo An

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news