Tag

nhận biết

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nhận biết. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhận biết và chia sẻ thông tin nhận biết

 • Nhận biết tội phạm lạm dụng tình dục trẻ em qua ngoại hình

  Nhận biết tội phạm lạm dụng tình dục trẻ em qua ngoại hình

  Các nhà nghiên cứu nhận thấy những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em, ấu dâm thường có khác biệt rõ ràng về ngoại hình so với người bình thường và một số bất thường khác về thể chất. Đây chính là đặc điểm để nhận biết chúng trước khi chúng ra tay làm hại con em bạn.

 • Nhận biết mực in Canon chính hãng

  Nhận biết mực in Canon chính hãng

  Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các sản phẩm mực in Canon chính hãng vẫn tồn tại những sản phẩm giả thương hiệu này. Tuy nhiên, về cơ bản, giữa hàng chính hãng và hàng giả vẫn có những điểm khác nhau mà người tiêu dùng có thể nhận biết.

 • Dấu hiệu nhận biết dây điện Cadi-sun chính hãng

  Dấu hiệu nhận biết dây điện Cadi-sun chính hãng

  Người tiêu dùng có thể phân biệt dây điện Cadi-sun chính hãng với hàng giả, hàng nhái thông qua một số dấu hiệu nhận biết điển hình trên sản phẩm.

 • Cách nhận biết bóng đèn Rạng Đông chính hãng

  Cách nhận biết bóng đèn Rạng Đông chính hãng

  2 năm trở lại đây, những  vụ buôn bán bóng đèn Rạng Đông không chính hãng đã bị phát hiện, khiến người tiêu dùng hoang mang. Tuy nhiên, giữa hàng chính hãng và hàng nhái vẫn có những đặc điểm khác nhau, có thể phân biệt, nhận dạng .

 • Nhận biết mực in Canon chính hãng

  Nhận biết mực in Canon chính hãng

  Hiện nay trên thị trường, bên cạnh các sản phẩm chính hãng mực in Canon, vẫn luôn tồn tại những sản phẩm làm nhái nhằm ăn theo thương hiệu. Tuy nhiên, giữa hàng chính hãng và hàng nhái vẫn có những đặc điểm khác nhau cơ bản có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt.