Nhân viên Đài Phát thanh - Truyền hình Huế bị đâm chết tại nhà

Trong cuộc nhậu, giữa anh Thọ và Thắng đã xảy ra mâu thuẫn. Sau khi quay về nhà, Thắng đã cầm theo hung khí sang nhà đâm anh Thọ 3 nhát vào bụng và hông khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Trong cuộc nhậu, giữa anh Thọ và Thắng đã xảy ra mâu thuẫn. Sau khi quay về nhà, Thắng đã cầm theo hung khí sang nhà đâm anh Thọ 3 nhát vào bụng và hông khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Khoảng 20h ngày 23/1, ở phường Kim Long (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) đã xảy ra một vụ án mạng.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hữu Thọ (46 tuổi, trú ở 15/36, Nguyễn Hoàng, phường Kim Long).

Thông tin về vụ việc được đăng tải trên các báo Vnexpress, VTC, Dân Việt, Zing.vn.

Nhân viên Đài Phát thanh - Truyền hình Huế bị đâm chết tại nhà 1

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: Điền Quang/ Zing.vn

Theo thông tin ban đầu trên báo Dân Việt, người nhà nạn nhân cho biết, anh Thọ cùng nhóm bạn trong xóm chở nhau trên ôtô đi nhậu từ chiều đến tối. Giữa anh Thọ và Nguyễn Văn Thắng (41 tuổi, hàng xóm anh Thắng) đã xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi quay về nhà, Thắng đã cầm theo hung khí (dùi tiện gỗ) sang nhà anh Thọ gây sự.

Trong lúc giằng co xô xát, Thắng đã dùng dùi tiện gỗ mang theo đâm anh Thọ 3 nhát vào bụng và hông khiến nạn nhân gục tại chỗ. Nạn nhân đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu do vết thương quá nặng.

Sau khi đâm anh Thọ, Thắng quay về nhà và bị lực lượng công an bắt giữ.

Trao đổi trên tờ Zing.vn, chị Diễm Mộng (vợ của anh Thọ) cho biết, không rõ chồng và người hàng xóm có xích mích gì trong cuộc nhậu, chỉ biết khi về, Thắng qua nhà gọi anh Thọ. Hai bên lời qua tiếng lại rồi xô xát.

Thấy chồng vật lộn với hàng xóm, chị Mộng kêu cứu và cố gỡ 2 người ra. Khi thấy chồng gục xuống, người vợ chạy lại đỡ và phát hiện ngực anh Thọ bị thương, chảy nhiều máu.

"Tôi gọi cấp cứu 115 thì tổng đài báo cháy xe, gọi taxi nhưng xe đến muộn. Chồng tôi chết thảm quá", chị Mộng nói trong đau đớn.

Người nhà nạn nhân cho hay, ông Thọ đang công tác tại Đài Phát thanh và Truyền hình của tỉnh Thừa Thiên – Huế - báo Vnexpress thông tin.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục