Nhân viên hãng thời trang nhận lương 860 triệu chỉ để đi du lịch thế giới

Vị trí tuyển dụng này của một hãng thời trang đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Ứng viên trúng tuyển sẽ được trả lương hơn 860 triệu đồng để đi du lịch và chụp ảnh selfie.

Vị trí tuyển dụng này của một hãng thời trang đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Ứng viên trúng tuyển sẽ được trả lương hơn 860 triệu đồng để đi du lịch và chụp ảnh selfie.

Có khá nhiều công việc thời vụ được các công ty tuyển dụng, một trong số đó có mức lương khá cao, khiến các ứng viên hứng thú. Theo CNBC, nhà sản xuất đồ thể thao Columbia Sportswear cũng đang tuyển dụng một vị trí tạm thời như vậy với mức lương lên tới 39.000 USD, tương đương hơn 860 triệu đồng.

Nhân viên hãng thời trang nhận lương 860 triệu chỉ để đi du lịch thế giới 1

Ứng viên trúng tuyển sẽ được nhận mức lương 39.000 USD để đi du lịch thế giới. Ảnh: Outside Online 

Vị trí mới này được đưa ra nhằm giúp hãng thử nghiệm sản phẩm trong nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Người trúng tuyển sẽ làm việc trong khoảng thời gian 9 tháng. Công việc chính của họ là đi du lịch, chia sẻ những hình ảnh, video về chuyến đi lên các mạng xã hội như Instagram, Youtube.

Chính vì thế, ứng viên phải là những người thích hoạt động ngoài trời và ưa mạo hiểm. Đó chỉ là một điều kiện, một điều cần thiết không kém nữa đó là ứng viên cũng phải có lượng theo dõi trên mạng xã hội khá lớn. Vì vậy “Có kết nối rộng trên mạng xã hội sẽ là lợi thế của ứng viên. Vì chúng tôi cũng muốn câu chuyện của mình được nhiều người biết đến”, theo Scott Trepanier- Giám đốc truyền thông của Columbia Sportswear.

Đến thời điểm hiện tại hãng vẫn chưa tiết lộ địa điểm sẽ xuất hiện trong các chuyến đi, nhưng theo hai nhân viên từng làm ở vị trí này thì họ đã được tới Chile, Uganda và Ecuador.

Được biết, Columbia Sportswear không phải là công ty đầu tiên tuyển dụng vị trí mà ứng viên được trả tiền để đi du lịch. Vào đầu năm nay, hãng dịch vụ trực tuyến Netflix đã tuyển dụng Grammaster, anh được trả lương hàng nghìn USD mỗi tuần để đi du lịch châu Âu, Trung Đông và chia sẻ những hình ảnh đó. 

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục