Nhân viên ngân hàng lập web “đen” để thỏa mãn thú vui

Chung khẳng định chưa thu lợi vật chất gì từ việc quản trị và điều hành trang web “đen” này. Chung cho rằng mục đích duy nhất chỉ là nhằm thỏa mãn “thú vui” của bản thân.

Chung khẳng định chưa thu lợi vật chất gì từ việc quản trị và điều hành trang web “đen” này. Chung cho rằng mục đích duy nhất chỉ là nhằm thỏa mãn “thú vui” của bản thân.

Ngày 20-7, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử Nguyễn Viết Chung về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” .

Sau khi nghị án, nhận thấy hành vi của bị cáo là nghiêm trọng cho xã hội, đặc biệt là giới trẻ và trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc nên HĐXX sơ thẩm đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Viết Chung 36 tháng tù giam, theo đúng tội danh bị truy tố.

Nhân viên ngân hàng lập web “đen” để thỏa mãn thú vui 1

Bị cáo trước tòa. Ảnh ANTĐ

.

Theo cáo trạng, Nguyễn Viết Chung (SN 1983, trú ở phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội) – nhân viên Ngân hàng V (ở thời điểm phạm tội) tháng 3-2013, Nguyễn Viết Chung tạo lập và quản trị trang web zoophim…, trong đó có mục “Phim sex” với 105 đường link (đường dẫn) đến các đoạn phim “đen” có thể xem trực tuyến. Tính đến khi bị phát hiện và đánh sập (tháng 9-2014), mục “Phim sex” trên trang web của Chung đã có tới hơn 2,5 triệu lượt người truy cập.

Ngoài ra, ở vào thời điểm bị phát hiện và kiểm tra, lực lượng Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao, CATP Hà Nội, còn thu giữ của bị cáo 41 đĩa CD-R chứa toàn bộ 105 đoạn phim đồi trụy, tương ứng với các đoạn phim “đen” trên trang web zoophim...

Trước tòa, bị cáo khẳng định chưa thu lợi vật chất gì từ việc quản trị và điều hành trang web “đen” này. Lý giải về việc tạo lập chuyên mục “Phim sex” trên mạng Internet, Chung cho rằng mục đích duy nhất chỉ là nhằm thỏa mãn “thú vui” của bản thân.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục