Nhân viên tự nguyện bò trên đường vì kinh doanh thua lỗ

Một nhóm nhân viên bán hàng đã quỳ gối và bò trên phố vì không đạt đủ chỉ tiêu doanh số. Hành động kỳ lạ này của họ đã thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Một nhóm nhân viên bán hàng đã quỳ gối và bò trên phố vì không đạt đủ chỉ tiêu doanh số. Hành động kỳ lạ này của họ đã thu hút sự quan tâm của dư luận. 

[mecloud]Wtr9wV7x08[/mecloud]

Một đoạn video vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc đã nhanh chóng được lan truyền và thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo Shanghaiist, đoạn video quay lại cảnh một nhóm những nhân viên bán hàng của công ty Trung Quốc cùng bò trên đường bằng bốn chi vì lý do: không đạt đủ doanh số.

Sự việc xảy ra tại Cát Lâm, Trung Quốc. Họ đều là nhân viên tại một công ty cho thuê xe ô tô. Ông chủ của công ty này cho biết, các nhân viên của ông không đạt đủ doanh số bán hàng và với tư cách là người lãnh đạo công ty, ông chủ đã quyết định đứng ra chịu trách nhiệm bằng cách bò trên đường phố.

Nhân viên tự nguyện bò trên đường vì kinh doanh thua lỗ 1

Nhóm nhân viên hơn 10 người tự nguyện quỳ gối và bò trên phố. Ảnh cắt từ clip

Nhưng sau khi nghe ông nói vậy, các nhân viên của ông tình nguyện làm thay. Và như vậy đoàn người hơn 10 nhân viên cả nam và nữ cùng quỳ gối và bò theo sau một người đàn ông cầm cờ đỏ.

Khá nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập xem và quay clip. Ngay sau khi đoạn video này được chia sẻ đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng việc tự hạ thấp bản thân mình như vậy thật không đáng. Họ đều là những người trẻ tại sao họ lại chấp nhận hạ mình trở thành kẻ bị đối xử tệ.

Trước đó, vào tháng 10/2015 Sina cũng từng đưa tin về việc một nhóm nhân viên bán hàng ở thành phố Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc bị chủ bắt bò quanh hồ vì đã không đạt đủ chỉ tiêu doanh số.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục