Nhậu say, kéo con gái của bạn nhậu vào phòng trống cưỡng hiếp

Sau khi rủ hàng xóm nhậu say, gã thanh niên về nhà trước kéo cô con gái của bạn nhậu vào một phòng trống rồi khống chế để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi rủ hàng xóm nhậu say, gã thanh niên về nhà trước kéo cô con gái của bạn nhậu vào một phòng trống rồi khống chế để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 17/9, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Đạt (SN 1997, Đồng Tháp) mức án 7 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Trần Văn Đạt từ quê lên TP.HCM và ở trọ sát phòng của anh N.P.V. tại phường 15, quận 10, TP.HCM. Vợ chồng anh V. đã ly hôn, anh sống cùng con gái là cháu N.N.N.Q.(SN 2000).

Nhậu say, kéo con gái của bạn nhậu vào phòng trống cưỡng hiếp 5

Hung thủ cưỡng hiếp con gái bạn nhậu trước tòa.

Khoảng 2h sáng ngày 7/7/2013, Đạt cùng anh V. và một số người bạn tổ chức uống rượu tại một quán cà phê ở phường 15, quận 10. Khi thấy anh V. đã say nằm ngủ tại quán, Đạt quay về phòng trọ gọi điện nhờ cháu Q. mở cửa.

Không thấy cha về, cô bé hỏi Đạt cha đâu thì được biết cha say rượu nên đã ngủ lại ở quán. Ngay sau đó, gã thanh niên kéo cô bé vào một phòng trống rồi khống chế để thực hiện hành vi đồi bại. Sau lần phạm tội trên, Đạt tiếp tục dụ dỗ cháu Q. để thực hiện nhiều lần.

Một thời gian sau, nghe con gái kể lại sự việc, mẹ Q. đã nói cho chồng biết, đồng thời vận động Đạt đến cơ quan công an đầu thú.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục