Nhiếp ảnh gia của Victoria's Secret quấy rối tình dục loạt mẫu trẻ gây phẫn nộ

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng là Timur Emek chuyên chụp hình cho dàn sao Hollywood đã quấy rối tình dục dàn người mẫu trẻ.

Trang Diet Prada chuyên 'bóc phốt' những mặt tối của làng thời trang thế giới mới đây đã bất ngờ đăng tải thông tin nhiếp ảnh gia Timur Emek - người chuyên chụp hình cho dàn mẫu Victoria's secret về tội quấy rối tình dục và có hành vi "hãm hiếp"với dàn mẫu trẻ.

Nhiếp ảnh gia của Victoria's Secret quấy rối tình dục loạt mẫu trẻ gây phẫn nộ 1

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Timur Emek với loạt cáo buộc quấy rối tình dục dàn mẫu trẻ qua tin nhắn và hành động. Ảnh: Internet

Trước đó, truyền thông đã đăng tải thông tin nhiếp ảnh gia Marcus Hyde , người được biết từng làm việc với Kim Kardashian , Ariana Grande có những lời nói không tôn trọng phụ nữ khi yêu cầu người mẫu trẻ có tên Sunnaya gửi ảnh khỏa thân trước rồi mới chịu chụp hình miễn phí, nếu không sẽ vẫn tính tiền với giọng điệu mặc cả khiến dân tình phẫn nộ.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, Kim Kardashian đã nhanh chóng update trên instagram stories của mình với lời chia sẻ như sau.

“Tôi đã đọc tất cả các tin nhắn và câu chuyện không thể tha thứ từ một nhiếp ảnh gia mà tôi đã làm việc trong quá khứ khi có hành vi và lời nói vô cùng khiếm nhã với phụ nữ. Thời gian tôi từng làm việc cùng và thấy anh ấy rất nghiêm túc và chuyên nghiệp, sau chuyện này tôi vô cùng sốc, buồn và thất vọng khi biết rằng những người phụ nữ khác đã có những trải nghiệm rất khác nhau. Tôi ủng hộ hết mình cho mọi phụ nữ, quyền không bị quấy rối, yêu cầu hay gây áp lực phải làm bất cứ điều gì họ không thoải mái. Chúng ta không thể cho phép loại hành vi thiếu tôn trọng tất cả phụ nữ này diễn ra trong bất kì trường hợp nào và bản thân tôi rất hoan nghênh khi có người đứng lên".

Không lâu sau đó, ca sĩ Ariana Grande cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân với nội dung "Những người mẫu / nghệ sĩ thân yêu ở Los Angeles hay bất cứ nơi nào, tôi vừa đọc một số câu chuyện gây sốc và thực sự đau lòng. Tôi đoán rằng đây là một cuộc trò chuyện, nhưng xin vui lòng không chụp với các nhiếp ảnh gia làm bạn khó chịu hoặc làm cho bạn cảm thấy cần phải cởi bỏ quần áo nếu bạn không muốn.

Nếu họ nói với bạn rằng bạn phải trả nhiều tiền hơn nếu bạn mặc quần áo thì điều đó thật sự quá khốn nạn và cần dừng hợp tác ngay với những loại người không tôn trọng mình. Tôi bày tỏ sự đáng tiếc khi những điều xấu xa đó đã xảy ra với các bạn người mẫu trẻ.
Tôi tin chắc rằng có rất nhiều nhiếp ảnh gia đáng kính, tốt bụng, tài năng ngoài kia sẽ rất vui lòng khi được làm việc cùng với các bạn".

Mặc dù vậy, nhiếp ảnh gia Timur Emek hiện vẫn giữ im lặng.

Các tín đồ thời trang cũng như dân tình đang chờ sự lên tiếng của các nhà chức trách trong scandal quấy rối tình dục đối với loạt mẫu trẻ của nhiếp ảnh gia này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục