Tag

nhiệt miệng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nhiệt miệng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhiệt miệng và chia sẻ thông tin nhiệt miệng

 • Cách trị nhiệt miệng nhanh chóng, hiệu quả

  Cách trị nhiệt miệng nhanh chóng, hiệu quả

  Nhiệt miệng là bệnh thường gặp vào mùa hè do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại gây cho người bệnh cảm giác khó chịu, ăn không ngon miệng.

 • Quan niệm sai lầm khi ăn hoa quả vào mùa hè gây hại sức khỏe

  Quan niệm sai lầm khi ăn hoa quả vào mùa hè gây hại sức khỏe

  Nhiều người quan niệm rằng những loại quả có nhiều vào mùa hè như vải, mận, dứa,...có tính nóng nên mang tâm lí e dè và không sử dụng. Quan niệm này là theo các chuyên gia dinh dưỡng là hoàn toàn sai lầm và không có lợi cho sức khỏe.

 • Cách “đánh bay” nhiệt miệng đơn giản, hiệu quả

  Cách “đánh bay” nhiệt miệng đơn giản, hiệu quả

  Mùa hè nắng nóng là khoảng thời gian khiến nhiều người bị nhiệt miệng tăng cao. Bệnh không nguy hiểm hưng gây đau đớn, khó chịu, nhất là khi ăn uống và vệ sinh răng miệng và rất dễ tái phát. Tuy nhiên, có nhiều cách đơn giản bạn có thể áp dụng ngay tại nhà để trị hiệu quả tình trạng này. 

 • Những tác dụng 'thần kì' hoa hồng bạch

  Những tác dụng "thần kì" hoa hồng bạch

  Công dụng hoa hồng bạch được nhiều người biết đến với bài thuốc chữa ho, tuy nhiên hoa hồng bạch còn là một phương thuốc dân gian hỗ trợ điều trị một số bệnh khác. Dưới đây là một số bài thuốc dân gian bằng hoa hồng bạch công hiệu có thể tham khảo!