Tin mới

Nhiều cô gái trẻ dính “bẫy” của gã đàn ông đã có vợ, con

Thứ bảy, 30/05/2015, 08:13 (GMT+7)

Quen qua mạng xã hội, Công rủ chị Thảo đi chơi. Trên đường đi, Công chủ động dừng xe ở một quán ăn và bảo chị Thảo xuống xe hỏi đường, đợi chị Thảo xuống xe bước vào quán hỏi đường gã trai lập tức phóng xe bỏ chạy.

Quen qua mạng xã hội, Công rủ chị Thảo đi chơi. Trên đường đi, Công chủ động dừng xe ở một quán ăn và bảo chị Thảo xuống xe hỏi đường, đợi chị Thảo xuống xe bước vào quán hỏi đường gã trai lập tức phóng xe bỏ chạy.

Báo Vietnamnet đưa tin, ngày 29/5, Vương Quốc Công (SN 1984, trú tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị TAND TP. Hà Nội đưa ra xét xử tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Nạn nhân đều là những cô gái trẻ đã bị Công lừa tình, lừa tiền.

Vương Quốc Công đã có một vợ và hai con. Thời gian chồng bị bắt, chị đã phải thay chồng ngược xuôi vay mượn cho đủ số tiền để khắc phục hậu quả, những mong chồng mình được hưởng mức án nhẹ nhất.

Nhiều cô gái trẻ dính “bẫy” của gã đàn ông đã có vợ, con 1

Chân dung gã trai chuyên lừa tình các cô gái trẻ.

Trước tòa, Công khai, năm 2014, anh ta thường vào các trang mạng xã hội để kết bạn với các cô gái. Lúc đầu cũng chỉ để đùa cho vui, không có ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các cô.

Thời gian sau đó, thấy các cô nhẹ dạ, Công nảy sinh lòng tham và bắt đầu giở đủ chiêu trò để ‘lừa tình’ các cô gái nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.

Liên quá đến vụ việc, báo Công an Nhân dân cho hay, một trong những nạn nhân của Công là chị Nguyễn Thị Thảo, ở Hà Nội. Công đã rủ chị đi chơi ở Khu du lịch Khoang Xanh, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Đi xe máy Honda Air Blade BKS 29V5-177.88 đến đón chị Thảo đi chơi, Công bảo chị để tiền, túi xách và đồ dùng cá nhân vào cốp xe của Công. Không chút nghi ngờ bạn trai mới quen, chị Thảo đã làm theo những gì Công bảo. Trên đường đi, Công chủ động dừng xe ở một quán ăn và bảo chị Thảo xuống xe hỏi đường. Khi Thảo xuống xe bước vào quán hỏi đường, Công lập tức phóng xe bỏ chạy.

Cũng với phương thức và thủ đoạn như trên, Công đã lừa của 3 cô gái khác để chiếm đoạt tài sản của họ, với tổng số tiền gần 16 triệu đồng. Tính đến thời điểm bị bắt giữ, Công đã thực hiện trót lọt 4 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan điều tra, được biết, chiếc xe máy mà Công sử dụng để đi lừa các cô gái trẻ đứng tên vợ Công. Toàn bộ tài sản mà Công lừa đảo mà có đã được cơ quan điều tra trao trả lại cho các bị hại.

Dự tòa ngày 29/5, một trong số các nạn nhân của Công là chị L. cũng có mặt. Chị này đã nhận lại được tiền và xin giảm án cho bị cáo để bị cáo sớm có cơ hội sửa chữa tội lỗi đã gây ra. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Vương Quốc Công 15 tháng tù, nhưng cho hưởng án treo về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news