Nhiều lần làm “chuyện người lớn” với bạn gái nhí, nam thanh niên lĩnh án

(Tinmoi.vn) Sau nhiều lần đưa bạn gái nhí về phòng trọ làm “chuyện người lớn” cha của N gặng hỏi thì biết được cháu N đã quan hệ tình dục với Tuấn nhiều lần, cha N đã đưa N đến công an trình báo.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau nhiều lần đưa bạn gái nhí về phòng trọ làm “chuyện người lớn” cha của N gặng hỏi thì biết được cháu N đã quan hệ tình dục với Tuấn nhiều lần, cha N đã đưa N đến công an trình báo.


Ngày 31.7, TAND TPHCM đã tuyên phạt bị cáo Võ Minh Tuấn (SN 1993, quận 8) bản án 12 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em” dù gia đình bị hại đã có đơn bãi nại, không yêu cầu bồi thường.

Theo đó, từ tháng 8/2012, Tuấn có quen biết với em Nguyễn Thị Minh N. (SN 1999). Ngay từ lần đầu gặp mặt, Tuấn và N. đã nảy sinh tình cảm rồi thỉnh thoảng hai người vẫn thường chở nhau đi chơi.

Đầu tháng 9/2012, Tuấn điều khiển xe gắn máy đến chở N. đi quanh thành phố chơi. Về khuya, Tuấn ngỏ ý chở N. về phòng trọ của mình và hai người làm "chuyện người lớn".

Nhiều lần làm “chuyện người lớn” với bạn gái nhí, nam thanh niên lĩnh án 5

Tuấn phải chịu 12 năm tù giam vì "yêu" người tình nhí

Sau lần quan hệ tình dục lần đầu tiên chừng 20 ngày, vào một buổi sáng, N. gọi điện kêu Tuấn sang hẻm nhà mình để chở đi chơi. Đến trưa, Tuấn chở N. về phòng trọ của mình để nghỉ ngơi. Đêm hôm đó, N. ở lại phòng trọ của Tuấn và hai người lại tiếp tục "yêu".

Vào chiều 13/10/2012, N. lại gọi điện nhờ người yêu chở đi sinh nhật. Sau đó Tuấn lại chở N về phòng trọ tiếp tục "qua đêm" với nhau.

Đến ngày 15/10/2012, cha của N gặng hỏi thì biết được cháu N đã quan hệ tình dục với Tuấn nhiều lần, cha N đã đưa N đến công an trình báo.

Tại phiên tòa, xét thấy hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, đã xâm phạm đến thân thể, danh dự, sức khỏe của cháu bé chưa đủ 13 tuổi nên dù cha cháu N đã có đơn xin bãi nại, không yêu cầu bồi thường nhưng HĐXX vẫn quyết định tuyên bản án như trên để đảm bảo tính răn đe, sự tôn nghiêm của pháp luật.

Huyền Nhi (tổng hợp báo pháp luật)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục