Tin mới

Nhiều sao Vbiz mong nghệ sĩ Việt lên tiếng kiện bà Phương Hằng, Nathan Lee mỉa mai: 'Có tiền thì cứ kiện đi'

Chủ nhật, 16/05/2021 15:33

Giữa lúc nhiều sao trong showbiz Việt lên tiếng mong các nghệ sĩ hãy đưa sự việc ra trước pháp luật, Nathan Lee cũng có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân.

Những ngày qua, câu chuyện bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông "Dũng lò vôi" liên tục livestream "đấu tố" các nghệ sĩ khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao các nghệ sĩ không lên tiếng phản bác mà vẫn giữ sự im lặng như vậy? Phải chăng bà Phương Hằng đã nói đúng nên các nghệ sĩ mới lặng im, không phản hồi và cũng không đưa sự việc ra cơ quan chức năng.

Nhiều sao Vbiz mong nghệ sĩ Việt lên tiếng kiện bà Phương Hằng, Nathan Lee mỉa mai: 'Có tiền thì cứ kiện đi' 1
Bà Phương Hằng trong một livestream. Ảnh: Internet

Cũng đã có một số nghệ sĩ trong showbiz Việt gửi lời kêu gọi những người có liên quan hãy lên tiếng để lấy lại danh dự. Như nam diễn viên Huỳnh Kiến An còn mong mỏi các nghệ sĩ đưa sự việc ra trước pháp luật vì bà Phương Hằng có những từ ngữ không phù hợp, thậm chí là lăng mạ trong các buổi livestream.

Nhiều sao Vbiz mong nghệ sĩ Việt lên tiếng kiện bà Phương Hằng, Nathan Lee mỉa mai: 'Có tiền thì cứ kiện đi' 2
Nam diễn viên Huỳnh Kiến An cho rằng các nghệ sĩ nên lên tiếng để bảo vệ danh dự. Ảnh: Internet

Giữa dòng drama đang sôi nổi, Nathan Lee còn "đổ thêm dầu vào lửa" với những bình luận mới nhất. Cụ thể trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết:

'Đây là dân sự, không phải hình sự. Chính quyền đang lo chống dịch, không rảnh! Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi mách? Mình ghét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột!

Nhiều sao Vbiz mong nghệ sĩ Việt lên tiếng kiện bà Phương Hằng, Nathan Lee mỉa mai: 'Có tiền thì cứ kiện đi' 3
Những chia sẻ đáng chú ý của Nathan Lee trên trang cá nhân. Ảnh: Internet

Đi kiện đi, có tiền thì cứ kiện, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ dọa kiện mà thua thì mất mặt lắm! Các anh chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng!'.

Đây là những chia sẻ có phần ủng hộ bà Phương Hằng trước những drama vừa qua. Còn nhớ cách đây không lâu, Nathan Lee cũng nhận định những gì bà Phương Hằng đang đấu tranh là đúng nhưng cách truyền tải thông điệp là sai. 

Nhiều sao Vbiz mong nghệ sĩ Việt lên tiếng kiện bà Phương Hằng, Nathan Lee mỉa mai: 'Có tiền thì cứ kiện đi' 4
Nam diễn viên từng nêu quan điểm của mình xoay quanh drama của bà Phương Hằng và nghệ sĩ Việt. Ảnh: Internet

"Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấu tranh là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền. Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm. Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ", Nathan Lee cho hay.