Nhóm chém người trong quán bar Victory bị khởi tố

Vụ hỗn chiến trong quán bar Victory đã làm nhiều người bị thương, trong đó có một người phải đưa đi cấp cứu bệnh viện trung ương Huế.

Vụ hỗn chiến trong quán bar Victory đã làm nhiều người bị thương, trong đó có một người phải đưa đi cấp cứu bệnh viện trung ương Huế.

Nhóm chém người trong quán bar Victory bị khởi tố 5

Nhóm côn đồ hỗn chiến ở quán bar bị bắt.

Ngày 6-10, Công an TP Huế cho biết đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Đặng Quang Hùng, Hồ Văn Hới và Lê Hồng Phương về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng 26-9, Hùng, Hới, Phương đến quán bar Victory (TP Huế) và xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Văn Cường. Hùng gọi đồng bọn mang năm cây dao tự chế đến quán. Hùng cầm hai cây dao chém tới tấp vào người Cường.

Còn Hới và Phương dùng dao đứng hỗ trợ cho Hùng. Bị chém, Cường ôm đầu chạy ra khỏi vũ trường. Sau khi gây án, cả nhóm lên xe taxi tẩu thoát nhưng đã bị cảnh sát điều tra truy đuổi, bắt giữ.

Vụ hỗn chiến trong quán bar Victory đã làm nhiều người bị thương, trong đó có một bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu bệnh viện trung ương Huế. Khi lực lượng công an đến thì nhiều người gây án đã dùng xe taxi tẩu thoát. Họ từng có nhiều tiền án, tiền sự tội Cố ý gây thương tích.

Trung Kiên

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục